• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

  • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

  • [email protected]

Báo chí Nói về Teky

Cập nhật các tin tức chính được cập nhật từ các đầu báo, truyền hình uy tín về Học viện sáng tạo Công nghệ Teky - TEKY STEAM ACADEMY

26 Tháng Mười Một, 2017

Cuộc thi lập trình dành cho học sinh từ 8 – 16 tuổi

KHPTO – Lần đầu tiên cuộc thi App Jamming Summit được tổ chức tại Việt Nam dành cho các nhà phát triển ứng dụng bằng phần mềm App Inventor tuổi từ 8 – 16 tuổi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Cuộc thi này có thể giúp sinh viên khối tiểu học và THCS nâng cao kiến thức về khoa học -công nghệ, tiếp cận với bộ môn lập trình ứng dụng di động, đồng thời tạo sân chơi giữa học sinh Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chủ đề cuộc thi năm nay là “Phát triển bền vững”. Các sản phẩm dự thi sẽ được đánh giá trên các tiêu chí: ý tưởng, ứng dụng vào thực tế, giao diện thân thiện và dễ dùng.

Cuộc thi cũng khuyến khích học sinh tìm tòi và sáng tạo trong lĩnh vực lập trình để phát triển ứng dụng, từ đó vận dụng kiến thức vào giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống; giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng: thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo và năng lực tương tác xã hội.

Học sinh có thể trực tiếp đăng ký dự thi cuộc thi này trên trang web http://ajs.teky.edu.vn trước ngày 31/1/2018; hoặc có thể nhờ phụ huynh, nhà trường đăng ký giúp.

Ban tổ chức cuộc thi này sẽ tổ chức các buổi giới thiệu ngôn ngữ lập trình ứng dụng trên thiết bị di động cho khoảng 1.000 trẻ em tại các trường tiểu học và THCS trên cả nước.

Đây cũng là tiền đề cho các cuộc thi “AppJamming Summit 2018″ tại Hongkong vào 25/3/2018 và “MIT App Inventor Summit 2018″ tại Boston (Mỹ) vào tháng 4/2018.

Học viện sáng tạo công nghệ TEKY phối hợp với Học viện First Code Academy tại Hồng Kông (Trung Quốc) tổ chức cuộc thi này.