• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

  • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

  • [email protected]

Báo chí Nói về Teky

Cập nhật các tin tức chính được cập nhật từ các đầu báo, truyền hình uy tín về Học viện sáng tạo Công nghệ Teky - TEKY STEAM ACADEMY

7 Tháng Mười Hai, 2017

Học viện TEKY tự hào giành giải thưởng Top 10 dự án Ảnh hưởng xã hội 2017

Tại KUALA LUMPUR vào 4/12/2017 vừa rồi, Tổ chức New Entrepreneurs Foundation (myNEF) đã trao các giải thưởng ASEAN Rice Bowl Startup Awards cho các dự án khởi nghiệp trên toàn khắp Đông Nam Á.

Về giải thưởng ASEAN Rice Bowl Startup Awards

RBSA là giải thưởng thường niên đầu tiên tôn vinh những startup đột phá, sử dụng công nghệ một cách sáng tạo tại Đông Nam Á. Giải thưởng hướng đến việc thúc đẩy khu vực Đông Nam Á trở thành một trung tâm toàn cầu của sự đổi mới, bắt kịp cuộc chạy đua công nghệ đang nóng lên từng ngày, đồng thời phản ánh những nỗ lực bền bỉ của ASEAN trong việc công nhận sự đóng góp của các startup vào quá trình thực hiện mục tiêu đó.

Vượt qua hơn 2.000 dự án trên toàn 10 nước ASEAN, dự án Startup đào tạo công nghệ cho thế hệ trẻ – Học viện TEKY đã giành được giải thưởng BEST SOCIAL IMPACT (Top Dự án ảnh hưởng tới xã hội).

“Rice Bowl Startup Awards (RBSA) là giải thưởng được công nhận ở nhiều quốc gia ASEAN nên đây là một tiền đề rất tốt để chúng tôi có thể bắt đầu mở rộng hoạt động của mình tại các thị trường mới trong khu vực. Đồng thời là một nguồn động lực to lớn cho những cố gắng tiếp theo của TEKY tới toàn xã hội nói chung và thế hệ trẻ em nói riêng” – Anh Lê Văn Trí (Giám đốc Kinh doanh của TEKY) chia sẻ sau khi Học viện TEKY đoạt giải thưởng này.

Nguồn bài báo: http://markets.businessinsider.com/news/stocks/ASEAN-Rice-Bowl-Startup-Awards-Announces-2017-Regional-Finalists-1010316083