• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

  • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

  • [email protected]

Báo chí Nói về Teky

Cập nhật các tin tức chính được cập nhật từ các đầu báo, truyền hình uy tín về Học viện sáng tạo Công nghệ Teky - TEKY STEAM ACADEMY

5 Tháng Tư, 2018

Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018

Với chủ đề “Vui hè sáng tạo, Thổi lửa đam mê”, trại hè là một sân chơi công nghệ dành cho trẻ từ 6-15 tuổi với không gian học tập sáng tạo.
Các em nhỏ sẽ được học lắp ráp robot tại trại hè công nghệ /// Ảnh: T.Luân

Các em nhỏ sẽ được học lắp ráp robot tại trại hè công nghệ

ẢNH: T.LUÂN
Học viện Teky vừa công bố hợp tác chiến lược với hệ thống trung tâm Anh ngữ Ila, tập đoàn Mastermind Crate (Mỹ) và tập đoàn Singong Media (Hàn Quốc), để triển khai chương trình trại hè công nghệ, trong 9 tuần bắt đầu từ ngày 4.6.2018 đến hết ngày 3.8.2018.
Chương trình được thiết kế với 9 chủ đề học hấp dẫn, đa dạng, đan xen giữa các bộ môn công nghệ từ lập trình, Robotics đến công nghệ 3D. Mỗi trại hè kéo dài trong vòng 1 tuần lễ từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần theo hình thức bán trú. Khóa hè còn kết hợp giữa các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt cộng đồng và vui chơi tập thể cho học sinh.
Điểm đặc biệt của trại hè năm nay là ngoài những môn lập trình, lắp ráp robot, Teky triển khai thêm 3 môn học mới: Làm phim hoạt hình stopmotion, Lập trình ứng dụng di động App Inventor và Doanh nhân nhí Tekid-Preneur.
Riêng Tekid-Preneur được Teky ký hợp tác chính thức với MasterMind Crate nhằm hướng dẫn cho các em nhỏ có thể xây dựng và thiết kế một website thương mại điện tử của riêng mình. Đồng thời học các kỹ năng về nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, định giá bán, lên kế hoạch sale & Marketing cho sản phẩm mình chọn lựa.