• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

  • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

  • [email protected]

Báo chí Nói về Teky

Cập nhật các tin tức chính được cập nhật từ các đầu báo, truyền hình uy tín về Học viện sáng tạo Công nghệ Teky - TEKY STEAM ACADEMY

16 Tháng Tư, 2019

TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ – Lựa chọn hợp thời, xịn xò cho mùa hè của trẻ

Ngày nay, càng dần có nhiều mô hình trại hè – Summer Camp dành cho các bé như các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, trại hè quân đội, câu lạc bộ thể thao, trại hè kỹ năng sinh tồn,… phục vụ cho nhu cầu của phụ huynh. Tuy nhiên, chưa nhiều người biết về mô hình trại hè công nghệ, mặc dù là hoạt động rất đáng để lựa chọn trong mùa hè đó nha!

summer-camp-2019

Trại hè công nghệ có gì?

 

Là sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ từ 6-15 tuổi vừa giao lưu kết bạn, vừa học tập hết mình về các bộ môn công nghệ, với 3 mảng bộ môn chính: lập trình và phát triển ứng dụng, robotics và điện tử tự động, 3D và truyền thông đa phương tiện. Với 5 trại hè phù hợp với sở thích cũng như lứa tuổi của các bé để phụ huynh thoải mái lựa chọn: https://teky.edu.vn/trai-he-2019/

Ngoài ra, các bé còn được tham gia các chuyến dã ngoại, để từ đó phát triển một cách toàn diện các kỹ năng cần thiết của Thế kỷ 21 (4Cs).

Trẻ học được gì tại trại hè công nghệ?

 

Trại hè học về các kiến thức công nghệ

 

Đó là điều tất nhiên khi con trẻ được tiếp cận với các bộ môn công nghệ từ sớm, sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát triển tư duy logic và tư duy sáng tạo. Đừng lầm tưởng việc tiếp cận với các thiết bị công nghệ sẽ khiến con trở nên hư hỏng. Bởi lẽ, đó là lúc trẻ cần được tập trung để trình bày những ý tưởng, sáng tạo của mình thông qua việc phân tích và phát triển tư duy logic.

Để lắp ráp một chú robot, tạo ra mô hình thành phố hiện đại hay sử dụng các phần mềm để lập trình…đòi hỏi phải trải qua một quá trình rèn luyện về tư duy sáng tạo. Khi ấy, mọi hoạt động đều cần nghiên cứu kỹ để cho ra thành phẩm hoàn thiện nhất.

Học về các kỹ năng xã hội

teky-skill

Với nhịp sống hiện đại, phát triển các kỹ năng xã hội chính là cách để trẻ đón nhận những xu thế của xã hội. Kỹ năng xã hội là yếu tố giúp trẻ hoàn thiện tính cách, tình cảm, tư duy và các mối quan hệ xung quanh.

Môi trường trại hè lý tưởng là môi trường khuyến khích trại sinh vận dụng và phát triển các kỹ năng. Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, tính tự lập và phát triển ngoại ngữ giúp các em ở rộng mối quan hệ và trưởng thành hơn.

Môi trường học viện chuẩn 5 sao cho bé

 

Với hình thức là trại hè bán trú nên các bé sẽ được học tập, sinh hoạt, vui chơi tại TEKY từ sáng đến chiều. Vì thế việc đảm bảo về chất lượng giảng dạy, chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm cũng hết sức được chú trọng và đầu tư. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, trang thiết bị cũng đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy và học của các bé cũng như giảng viên giảng dạy. Nguồn thực phẩm cung cấp cho trại hè cũng được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để mang đến những điều tốt nhất cho các học viên theo học.

TEKY đã và đang định hướng phát triển theo hướng học viên 5 sao, đáp ứng tất cả nhu cầu cũng như sự tin tưởng của phụ huynh khi quyết định cho bé nhà mình theo học tại học viện.

 

Tham khảo chi tiết trại hè công nghệ 2019 với 5 chủ đề: