• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

  • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

  • [email protected]

Báo chí Nói về Teky

Cập nhật các tin tức chính được cập nhật từ các đầu báo, truyền hình uy tín về Học viện sáng tạo Công nghệ Teky - TEKY STEAM ACADEMY

15 May, 2019

4 “kẻ khổng lồ” trong Jurassic World: Fallen Kingdom

TEKY – Trong Fallen Kingdom lần này, vương quốc Isla Nublar  có số lượng khủng long lớn nhất từ trước đến nay, ‘hơn cả 4 phần phim Jurassic trước đó cộng lại’. Ở phần này, công viên đã đóng cửa, bị bỏ hoang và trở thành nơi cư trú của khủng long. Hơn 15 loài khủng long xuất hiện trong bom tấn, bao gồm những loài từ các phần trước lẫn những con mới.

Sau đây là 4 đại diện nổi bật nhất cho vương quốc khủng long Jurassic World 2:

  1. Velociraptor – “Thần trí tuệ” của giống loài cổ đại

Velociraptor (hay còn được gọi tắt là Raptor) Sở hữu chiều cao 3,3m, nặng trung bình 60kg với một bộ não thông minh để lên kế hoạch và giăng bẫy con mồi, loài khủng long này chính là những kẻ săn mồi đáng gờm trong thế giới hoang dã.

  1. Tyrannosaurus Rex – Xứng danh bạo chúa trên cạn

Xuất hiện từ khoảng 70 triệu năm trước, loài khủng long bạo chúa này sở hữu những cú ngoạm với sức mạnh vô song, giúp chúng có thể nhai nát tất thảy những con mồi xấu số. Là một loài vật sống đầy bản năng, T.Rex cực kỳ nhạy cảm với mùi hương và các chuyển động.  Tiếng gầm gừ vang khắp Isla Nublar khiến bất cứ loài vật nào trên đảo cũng phải khiếp sợ.

  1. Mosasaurus – Bá chủ của đại dương

Mosasaurus là một loài bò sát đáng sợ sống dưới nước. Chúng có chiều dài 25,9m và nặng 14 tấn, với thức ăn chủ yếu là cá và các loài bò sát thủy sinh. Mọi loài sinh vật dưới biển hay các loài chim nếu bay sát với mặt nước đều có thể trở thành miếng mồi ngon của chúng. Mosasaurus cũng chính là thủy tổ của loài rồng Komodo còn sống đến ngày nay.

  1. Stegosaurus – “Cỗ xe tăng bất khả chiến bại” thời tiền sử

Stegosaurus thuộc họ khủng long ăn thực vật lành tính. Loài khủng long ăn cỏ này sở hữu chiều cao lên tới 10,1m và nặng 3.500kg, tương đương với kích thước của một chiếc xe buýt lớn. Mặc dù có kích thước khổng lồ cùng khả năng chiến đấu thượng đẳng nhưng trái ngang thay Stegosaurus lại là loài khủng long sở hữu IQ thấp nhất.

Xem thêm nội dung trại hè Công viên kỷ JURA:  tại  https://teky.edu.vn/campinfo/cong-vien-ky-jura/

Mọi thông tin chi tiết về Trại hè công nghệ – TEKY Summer Camp 2019, vui  lòng click vào đây: https://teky.edu.vn/trai-he-2019

TEKY