Hãy Bình luận để nhặt 100 thóc nhé
5 KÊNH “TÓP TÓP” THÚ VỊ GIÚP BẠN GIỎI NGOẠI NGỮ!

Sau đây là năm kênh Tiktok thú vị để bạn vừa học ngoại ngữ vừa giải trí mà bạn không nên bỏ qua.
1. Khánh Vy Official
Với cách làm clip ngắn ngọn nhưng dễ hiểu, dễ nhớ và cực kì thú vị, chị Khánh Vy đã truyền tải những kiến thức tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp, từ giao tiếp thường ngày đến những từ vựng chuyên ngành cho các bạn trẻ. 
Ngoài ra, Khánh Vy Official còn là nơi chị Khánh Vy chia sẻ cuộc sống thường ngày, lồng ghép những kiến thức thú vị vào trong đó đã đem đến những bài học bổ ích cho giới trẻ. 
2. Mike from Chameleon Theatre
Những clip của thầy được chia thành rất nhiều chủ đề như Pronunciation, Phrasal verbs, English grammar, Vocabs,...để các bạn có thể dễ dàng tìm clip theo đúng nhu cầu của bản thân một cách dễ dàng. 
Ngoài ra, thầy còn có chuyên mục British vs American dành cho những bạn thích các cách nói khác nhau của người Anh và người Mỹ hay chuyên mục Duets để các bạn luyện nói cùng thầy. 
3. English Around The World
Đây là kênh Tiktok tổng hợp những câu nói của những nghệ sĩ, những người nổi tiếng vè những vấn đề xoay quanh cuộc sống của họ trong những show truyền hình, những thước phim, những khoảnh khác họ trân trọng.
 Luyện nghe tiếng Anh và luyện cách nhớ bằng những câu nói có giá trị, đi vào lòng người quả thực là một phương pháp học tiếng Anh cực kỳ thú vị và mới lạ.
4. Margherita
Nếu bạn muốn học tiếng Ý - ngôn ngữ được mệnh danh là "ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới", hãy tìm đến kênh Tiktok của Margherita. Cô giáo người Ý với bằng Tiến sĩ ngành Ngôn ngữ Ứng dụng sẽ dạy bạn những bài học vỡ lòng đầu tiên của tiếng Ý cực kỳ đơn giản và dễ nhớ. 
5. ATfrenchies
Nếu cũng thích tiếng Pháp thì những chàng trai người Pháp của kênh Tiktok ATfrenchies sẽ không làm bạn thất vọng. Với sự hóm hỉnh, duyên dáng đặc trưng của người Pháp, hai anh chàng chủ kênh sẽ đưa bạn đến với những sự rối rắm "hết hồn" của tiếng Pháp cùng với cuộc sống hằng ngày của một người Pháp sẽ diễn ra như thế nào. 
Không chỉ có vậy, những kiến thức về văn hóa Pháp cũng được ATfrenchies giới thiệu cực thú vị, có những điều mà lâu nay hầu hết chúng ta đều lầm tưởng rằng nó như thế nhưng thực chất trong văn hóa Pháp lại không phải như vậy.
Nguồn: Trích lược từ Ybox
Xem thêm
Triệu Xuân Đắc

con ko có top top :(((

Trả lời 289d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Tũnn Mập’s

hay quá

Trả lời 289d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Hiền Mun

hay thế

Trả lời 289d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Đăng nhập để tham gia bình luận