Hãy Bình luận để nhặt 100 thóc nhé
TEKY ECOGREEN VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11! 🌿👩‍🏫👨‍🏫
 
Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả những người thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục trong ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20.11!
 
🎉 Ngày hôm nay, chúng ta nhìn lại sự đóng góp, cống hiến và tổ chức hoạt động giáo dục của những người giáo viên tận tụy, những người đã dày công xây dựng tương lai của chúng ta.
 
🏫 Teky Ecogreen tự hào được gắn kết với cộng đồng giáo dục, nơi mà chúng tôi không chỉ truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học viên, mà còn nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo, cống hiến và tư duy phản biện.
 
🌟 Trên thực tế, ngày Nay giáo Việt Nam không chỉ là ngày để tri ân những giáo viên đã từng làm việc trong ngành giáo dục, mà còn là khi để tất cả chúng ta cùng nhìn về tương lai và xác định những mục tiêu hướng tới giáo dục chất lượng cao.
 
🙌 Hãy cùng chúng tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả những người giáo viên đã và đang ở Teky Ecogreen, những người đã giúp đỡ và truyền cảm hứng cho học viên của chúng tôi. Chúng tôi biết ơn công lao vô cùng quý báu của thầy cô trong việc phát triển tối đa tiềm năng của các em.
 
❤️ Chúng tôi mong rằng trong ngày hôm nay, mỗi người trong chúng ta đều có thể tỏ lòng biết ơn và trân trọng công lao của những người giáo viên đã và đang dành cho chúng ta.
----------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY Eco Green Quận 7
🏠Địa chỉ: Lô thương mại M2SH12 DA Eco Green Saigon, 107 Đ. Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
📞Điện thoại: 0961 824 086 (Cs Teky EcoGreen Quận 7)


Xem thêm
Trang Nemo

yehhhhhh

Trả lời 234d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Thái Taayy's

vui quá

Trả lời 234d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Đăng nhập để tham gia bình luận