Hãy Bình luận để nhặt 100 thóc nhé
[Teky Quận 2] [Review dự án]
ROBOT THỰC THI NHIỆM VỤ WRO - DỰ ÁN HỨA HẸN LÀ MỘT TRONG NHỮNG "TINH HOA CÔNG NGHỆ" CỦA TEKY 🤖

Sản phẩm robot của Đức Anh được làm từ bộ LEGO Education WeDo 2.0, có khả năng thực hiện các nhiệm vụ như di chuyển trên sa bàn, xác định vị trí của các vật thể, và thực hiện các thao tác theo yêu cầu. Robot được trang bị các cảm biến, động cơ, và mạch điện tử, được lập trình bằng phần mềm WeDo 2.0.

🌟 Để thực hiện dự án này, Đức Anh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi và thực hành. Bé đã phải tìm hiểu về cấu tạo của robot, cách sử dụng các cảm biến, động cơ và mạch điện tử. Ngoài ra, Đức Anh cũng phải học cách lập trình cho robot thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu.

🌟 Là một đơn vị giáo dục đi đầu về đào tạo công nghệ cho những bạn nhỏ ở độ tuổi từ 4 – 18, TEKY rất vui và vinh hạnh khi được là nơi nâng đỡ, dìu dắt các em dẫn đầu Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ IV và cùng các em phát triển tư duy logic, tư duy phản biện, các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm và đặc biệt là kiến thức về STEAM. 

🌟 Sự khám phá và sáng tạo của Đức Anh là một minh chứng cho thấy trẻ em Việt Nam có khả năng sáng tạo và học hỏi vượt trội. Đây cũng là một động lực để các em tiếp tục theo đuổi đam mê khoa học và công nghệ.

Cuối cùng, tập thể học viện Teky chúc mừng Đức Anh đã xuất sắc trở thành dự án tiêu biểu của Teky cơ sở Quận 2. Mong sẽ tiếp tục được nhìn thấy những dự án robot của của bạn trong tương lai.

_____________________________
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO TEKY QUẬN 2
📍 Địa chỉ: 165A Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
📞Điện thoại:  0962 815 488

Xem thêm
Tũnn Mập’s

xịn

Trả lời 132d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Hiền Mun

đỉnk

Trả lời 132d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Đăng nhập để tham gia bình luận