Hãy Bình luận để nhặt 100 thóc nhé
[Teky Quận 2] [Pick Of The Week]
 
Ơ ĐỘNG ĐẤT À? KHÔNG PHẢI... ĐÓ LÀ TEKY’S RANK MASTER! 🔥🔥🔥
 
Chúc mừng 3 bạn Nguyễn Anh Khiêm, Dương Đức An và Trần Đức Huy cùng các dự án công nghệ sáng tạo đã vươn lên vị trí dẫn đầu ở tuần 2 của tháng 12. Trở thành những nhà sáng tạo công nghệ trẻ ưu tú của học viện.
 
🌟 Dự án Symbol (Nguyễn Anh Khiêm - 16 tuổi): Sản phẩm Bird với hoạt hình chuyển động chú chim đang vỗ cánh bay, được thực hiện trên Adobe Animate. Áp dụng các kiến thức về Frame by frame và sử dụng Symbol Movie Clip để tạo hoạt hình. Trong Adobe Animate, "Symbol" là một khái niệm quan trọng trong việc tạo và quản lý các thành phần hoạt hình. Một Symbol là một đối tượng, hoặc một nhóm các đối tượng, có thể được tái sử dụng trong nhiều khung hình khác nhau trong cùng một tệp hoặc các tệp khác nhau.
 
🌟 Dự án Christmas (Dương Đức An - 10 tuổi): Đây là dự án cuối khóa với chủ đề Giáng sinh - Christmas. Trong đây bao gồm các đoàn diễu hành và họ ca hát tại tượng nữ thần tự do. Dự án này được lập trình và thiết kế bằng CoSpace, một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng tạo các trải nghiệm thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR) và thực tế hỗn hợp (MR).
 
🌟Dự án Máy bay trực thăng (Trần Đức Huy - 8 tuổi): Trực thăng được lắp ráp bao gồm 1 não và 1 động cơ, 1 cảm biến nghiêng và chuyển động bằng cơ cấu bánh răng. Cơ cấu hoạt động bằng cách lập trình trên công cụ Codekitten, kết hợp với khối lệnh cảm biến nghiêng để điều khiển cánh của trực thăng di chuyển
 
TEKY một lần nữa chúc mừng hai bạn được vinh danh tuần này cùng các dự án tiêu biểu. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục duy trì “ngọn lửa” để cháy hơn nữa ở những tuần tiếp theo nhé. 🎉🎉
 
_____________________________
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO TEKY QUẬN 2
Xem thêm
Phạm Gia Phú

ngầu dữ luôn

Trả lời 156d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Hùng Hí Hửng

ngầu quá

Trả lời 180d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Đăng nhập để tham gia bình luận