ĐIỂM QUA 3 XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU XU THẾ NĂM 2024
💡 Các xu hướng công nghệ dẫn đầu năm 2024 bao gồm Trí tuệ nhân tạo cách mạng hóa các ngành công nghiệp, Internet vạn vật kết nối thiết bị thông minh, và sự tích hợp sâu của Thực tế ảo và Thực tế tăng cường trong giáo dục và giải trí. Teky Gò Vấp sẽ giới thiệu cho các bạn những xu hướng mới nhất sau đây nhé!
 
🤖 Trí tuệ nhân tạo (AI)
AI tạo sinh, đã cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp bằng cách cho phép máy móc tạo ra nội dung như con người. Công nghệ này ngày càng phổ biến, đặc biệt vào năm 2024 sẽ tiếp tục là xu hướng công nghệ quan trọng trong tương lai. 
 
🌐 Internet vạn vật (IoT):
Internet vạn vật (IoT) là tương lai của công nghệ, cho phép các thiết bị kết nối và trao đổi dữ liệu qua Internet. Người tiêu dùng hưởng lợi từ IoT trong các ngôi nhà thông minh, nơi họ có thể điều khiển thiết bị từ xa và theo dõi hoạt động hàng ngày. Dự báo cho thấy đến năm 2030, sẽ có khoảng 50 tỷ thiết bị IoT được sử dụng trên toàn cầu, tạo ra một mạng lưới khổng lồ.
 
🕶️ Thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR):
 
Công nghệ VR (thực tế ảo) đưa người dùng vào môi trường ảo, trong khi AR (thực tế tăng cường) cải thiện môi trường thực tế. Ban đầu chủ yếu dùng cho chơi game, nhưng VR và AR cũng được ứng dụng trong giáo dục để đào tạo và mô phỏng. Năm 2024, công nghệ này sẽ được tích hợp sâu hơn vào cuộc sống, với tiềm năng lớn trong đào tạo, giải trí và giáo dục.
 
Teky Gò Vấp tin rằng những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn nhỏ trong việc cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất.
-----------------------------------------------
Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY - Quận Gò Vấp
🏫 Địa chỉ: 366A4 Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
📞 Điện thoại: 0962483088
 


Xem thêm
Thành Đẹp Dzai

hot hot

Trả lời 2d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Minh Quân

hay

Trả lời 9d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Nguyễn Minh Lâm

Trả lời 10d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Khải Hồ

hayyy qáaa

Trả lời 13d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Huỳnh Kiến Huy

Trả lời 13d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Xem thêm

Đăng nhập để tham gia bình luận