[Teky Quận 2] [Review dự án]

😮😮 LẦN ĐẦU TIÊN CÓ... PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC SINH DO HỌC VIÊN 12 TUỔI TẠO RA Ở TEKY QUẬN 2 😮😮

✅ Đây là dự án công nghệ do bạn Nguyễn Quang Dũng Anh sử dụng công cụ Python -
là ngôn ngữ lập trình máy tính bậc cao thường được sử dụng để xây dựng trang web và phần mềm, tự động hóa các tác vụ và tiến hành phân tích dữ liệu.

Ở sản phẩm lần này con đã được học và đã áp dụng các kiến thức về cú pháp, biến, kiểu dữ liệu, toán tử, điều kiện, vòng lặp, hàm, và module. Ngoài ra còn, phần mềm quản lý học sinh còn được trang bị các chức năng như thêm, sửa, xóa thông tin học sinh, nhập điểm, thống kê, và lưu trữ dữ liệu.

Các kiến thức này giúp con có khả năng lập trình và xây dựng phần mềm sử dụng ngôn ngữ Python, đồng thời làm quen với các khái niệm cơ bản trong quản lý dữ liệu và tương tác với người dùng.

✨✨ Học viện TEKY là một đơn vị đào tạo công nghệ uy tín tại Việt Nam. Học viện cung cấp các khóa học đào tạo Robot, lập trình, thiết kế đồ họa,... cho học sinh từ 6 đến 18 tuổi. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, Học viện Teky đã giúp hàng nghìn học viên phát triển kỹ năng công nghệ và đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi.

_____________________________
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO TEKY QUẬN 2


Xem thêm
Phạm Gia Phú

sao lại đi quản lý học sinh như thế

Trả lời 109d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Hùng Hí Hửng

Trả lời 115d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Ánh Linh

hay quá di

Trả lời 115d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Đăng nhập để tham gia bình luận

[TEKY ECOGREEN QUẬN 7] 🚀MỘT LẬP TRÌNH VIÊN XỊN SÒ NÊN ĐÁNH BAY NHỮNG THÓI QUEN XẤU NÀY 🚫💻

Việc xử lý code hàng ngày vốn rất quen thuộc, nhưng để trở thành một lập trình viên xuất sắc, không chỉ cần kỹ năng và kiến thức vững về lập trình mà còn đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến những thói quen xấu có thể đặt dấu chấm hỏi lớn cho sự hiệu quả công việc và sự phát triển cá nhân. Dưới đây là một số thói quen đáng tránh, không chỉ dành cho những lập trình viên mới bắt đầu mà còn là lời nhắc nhở quan trọng cho những "chiến binh" lập trình đã có tên tuổi.

1. Sao chép code
Sao chép mã nguồn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mã nguồn và khó bảo trì. Hơn nữa, việc giảm thiểu sự trùng lặp trong mã nguồn của bạn, chương trình của bạn sẽ chạy nhanh hơn và chiếm ít không gian hơn.
2. Làm mọi thứ theo ý mình
Mỗi người có phong cách lập trình riêng, tuy nhiên, nếu dễ dàng làm mọi thứ theo cách của bạn, người khác có thể không thích nghi với phong cách lập trình của bạn, và gặp khó khăn khi tiếp tục công việc của bạn.
3. Chần chừ không sửa lỗi
Thói quen xấu này sẽ khiến code trở nên khó đọc, khó bảo trì. Hơn nữa việc code của bạn không đạt được tiêu chuẩn chất lượng dẫn đến sự cố, gây ra thiệt hại cho hệ thống hoặc ứng dụng.
4. Không tối ưu hóa mã code
Việc phát triển một chương trình tối ưu hóa hiệu quả đòi hỏi kinh nghiệm. Bạn nên học cách đo lường hiệu suất chung, độ phức tạp thuật toán và đánh giá truy vấn cơ sở dữ liệu để phát triển các chương trình hiệu quả hơn.
5. Từ chối hỏi đồng đội
Nếu bạn đang làm việc trong một nhóm, nếu có bất cứ vướng mắc nào hãy nên cùng ngồi thảo luận với đồng đội để có hướng giải quyết phù hợp. Việc này sẽ tránh gây mất thời gian và công sức để tự tìm hiểu cách giải quyết vấn đề, giảm sai sót trong code, và giảm ảnh hưởng xấu tới hệ thống chương trình.

💻💪Nhớ rằng, việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực không chỉ giúp bạn phát triển mà còn tạo ra những sản phẩm lập trình xuất sắc và bền vững. Hãy tập trung vào việc loại bỏ những thói quen xấu để tạo ra những ngày làm việc hiệu quả và đầy ý nghĩa! 

Cre: GenZ làm IT / Tran Hoang Phung 
----------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY Eco Green Quận 7
🏠Địa chỉ: Lô thương mại M2SH12 DA Eco Green Saigon, 107 Đ. Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
📞Điện thoại: 0961 824 086 (Cs Teky EcoGreen Quận 7)


Xem thêm
Hùng Hí Hửng

bỏ liền nghe hôn

Trả lời 122d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Nguyễn Vũ Hoàng Anh

Trả lời 122d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Bùi Minh Đức

bổ ích

Trả lời 122d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Đăng nhập để tham gia bình luận