[TEKY Quận 2] [Review giáo viên]

THẦY NGUYỄN TRƯỜNG PHONG - MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI THẦY CÔ GẮN BÓ LÂU NĂM VỚI TEKY

Học viện TEKY là một trong những đơn vị giáo dục công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh "Kết nối thế giới công nghệ với thế hệ trẻ Việt Nam", Học viện đã đào tạo cho hàng nghìn học sinh, sinh viên theo đuổi đam mê công nghệ.

Trong số những thầy cô giáo lâu năm đang giảng dạy tại Học viện TEKY, có thầy Nguyễn Trường Phong. Thầyđã gắn bó với Học viện TEKY từ những ngày đầu thành lập, và đã có gần 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.
 
Trong quá trình giảng dạy, thầy Phong luôn nỗ lực tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với đặc thù của học sinh. Thầy cũng luôn tận tâm, tận tụy với học sinh, luôn quan tâm, giúp đỡ học sinh trong học tập và trong cuộc sống.

Thầy Phong là một tấm gương sáng về sự tận tâm, tận tụy với nghề giáo. Thầy đã góp phần quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

_____________________________
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO TEKY QUẬN 2Xem thêm
Bùi Minh Đức

thầy đz quá

Trả lời 76d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Đăng nhập để tham gia bình luận

✨Dự án “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM” - HOÀNG DUY ANH
🎉 Là một trong những bạn nhỏ vô cùng đáng yêu và chăm chỉ của Học viện TeKy Quận 3, Duy Anh sở hữu nhiều sản phẩm ấn tượng và được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ. Trong đó phải kể đến dự án “Thiết bị chống trộm”, đây là một sản phẩm khá mới mẻ và vô cùng sáng tạo. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về dự án này nhé !
 
🎆 Sản phẩm lần này là thành quả của buổi học tìm hiểu về vòng lặp vô hạn, hiểu về cách thức hoạt động của một số giải pháp an toàn, chống trộm - cảm biến khoảng cách sử dụng sóng siêu âm.  Áp dụng kiến thức về cảm biến sóng siêu âm để lắp 1 thiết bị chống trộm, bạn nhỏ đã tìm hiểu về khối cảm biến sóng siêu âm, sử dụng khối điều khiển đèn bàn phím, màn hình, âm thanh. Bằng sự thông minh và nhanh nhạy vốn có cùng một quá trình học tập vô cùng chăm chỉ và sự tập trung vào từng lời giảng của thầy cô trong buổi học em đã thành công tạo ra một dự án đầy mới mẻ và ấn tượng.
 
🎆 Cuối cùng, Học viện TeKy Quận 3 xin gửi đến Duy Anh lời chúc mừng chân thành nhất, TeKy Quận 3 cũng rất tự hào khi có thể cùng đồng hành và phát triển với bạn nhỏ tài năng như em. Mong em sẽ phát huy thật tốt và tạo ra nhiều dự án tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.
 
-----------
HỌC VIÊN SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ TEKY QUẬN 3
📞Hotline: 0961 535 466
📍 Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà Sài Gòn Mall, Số 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3Xem thêm

Đăng nhập để tham gia bình luận

[Teky Quận 2] [Review học viên]

TRỊNH MINH PHÚC - CẬU BÉ CÓ NIỀM ĐAM MÊ MÃNH LIỆT TRONG LẬP TRÌNH ROBOT  🤖🔥

💕 Là học viên lớp “Khám phá Robotics” Phúc đã tạo ra và sở hữu rất nhiều dự án sáng tạo về Robot như: Robot bám tường, Robot giải ma trận, Robot cướp cờ,... Mới đây nhất, ở sản phẩm “Robot điều khiển từ xa”, Phúc đã xuất sắc trở thành một trong những nhà sáng tạo dự án tiêu biểu của TEKY cơ sở quận 2.
 
💕 Trong quá trình học tập, Phúc đã thể hiện được khả năng sáng tạo, kỹ năng lập trình và điều khiển robot của mình. Robot của bạn có thể thực hiện được nhiều nhiệm vụ như: di chuyển, tránh vật cản, nhận diện vật thể,... 
 
💕 Để có thể đạt được những thành tựu đó, Phúc đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và chế tạo Robot. Bạn đã tìm hiểu về các nguyên lý hoạt động của Robot, lựa chọn các linh kiện phù hợp và lập trình cho Robot. Ngoài ra, Phúc cũng đã thực hiện nhiều lần thử nghiệm để đảm bảo Robot có thể hoạt động ổn định.

Cuối cùng, tập thể Học viện TEKY xin chúc mừng Trịnh Minh Phúc, chúc bạn luôn thành công trong học tập và cuộc sống.


_____________________________
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO TEKY QUẬN 2


Xem thêm
Ánh Linh

tuyệt lun

Trả lời 83d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Huỳnh Sona

đẹp ghế

Trả lời 83d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Huy Mullet

giỏi thiệt á

Trả lời 83d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Đăng nhập để tham gia bình luận