TẬP HUẤN LẮP RÁP VÀ LẬP TRÌNH ROBOT CHUẨN BỊ CHO HỘI THI 🤖🏆
 
🎉Vào cuối tuần vừa qua, chúng tôi đã tổ chức tập huấn đặc biệt về lắp ráp và lập trình robot để chuẩn bị cho một hội thi sắp tới. Thật tuyệt vời khi có sự tham gia nhiệt tình và năng động của tất cả các thầy cô, quý phụ huynh và học sinh các trường !
 
✨Trong suốt hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật, chúng tôi đã truyền đạt cho các bạn những kiến thức cơ bản và kỹ năng thi đấu của bộ môn lắp ráp robot một cách chuyên nghiệp nhất. Các em đã được hướng dẫn từng bước thực hành, làm quen với việc kết nối với cấu hình robot. Đồng thời, các bạn cũng đã được phổ biến về luật chơi và các công cụ hỗ trợ trong cuộc thi.
 
🎯Qua các hoạt động thực tế và trao đổi kiến thức tại 2 buổi tập huấn, chúng tôi tin rằng các bạn học sinh quý mến  đã nắm vững những kiến thức cần thiết để tự tin tham gia vào hội thi sắp tới. Hãy sẵn sàng để thể hiện khả năng của mình và cùng chúng tôi chinh phục những thách thức đầy thú vị!
 
🫶Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người đã tham gia và đóng góp cho tập huấn này. Sự nhiệt huyết và sự cống hiến của mỗi người là nguồn động lực to lớn để chúng ta tiến xa hơn trên con đường công nghệ STEAM.
 
👉Hãy cùng chờ đón những trận tranh tài đầy kịch tính của các đội thi trong hội thi sắp tới. Chúng tôi tin rằng các nhóm sẽ tỏa sáng và mang về những thành công nổi bật. Hãy tiếp tục tập trung và nỗ lực hết mình nhé!
 
----------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY Eco Green Quận 7
🏠Địa chỉ: Lô thương mại M2SH12 DA Eco Green Saigon, 107 Đ. Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
📞Điện thoại: 0961 824 086 (Cs Teky EcoGreen Quận 7)


Xem thêm
Mỹ Linh

Đỉnh quá

Trả lời 187d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Trang Nemo

besttttt

Trả lời 187d

Đăng nhập để tham gia bình luận


Đăng nhập để tham gia bình luận