0 thóc
TEKY Gift

BOTTLETE - Bình nước Teky

• Chi tiết sản phẩm

🎯 Bình nước Teky - bổ sung năng lượng giúp khám phá công nghệ tối đa.

Phía trong thân bình của tớ là phần lõi inox, còn phía ngoài lại được bảo vệ bởi lớp vỏ bọc cao su chắc dẻo không bám bụi. Bình nước mô phỏng lại hình dáng chú Teky, với 2 màu sắc chủ đạo là xanh - cam, chiếc cổ dài nhô lên và đặc biệt không thể thiếu chiếc mũ xanh đội ngược rất cá tính.😎

🤩🤩Với thiết kế nhỏ gọn, siêu độc lạ này, bình nước Teky tớ chắc chắn sẽ là “must have” trong bộ sưu tập của cậu đó.

• Hướng dẫn đổi quà
    🌾 Đổi quà như nào vậy các cậu ơi?
        Đầu tiên cậu bấm vào mục "Đổi quà", xem danh mục quà tương ứng với số thóc. Hãy chọn món quà yêu thích sau đó xem số thóc tương ứng là bao nhiêu. Khi đã tích đủ, cậu bấm vào “Đổi quà” là xong nha.
    🌾 Nhận quà như nào?
        Khi cậu đổi quà hệ thống sẽ tự động lấy thông tin gồm: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ (nếu có), theo thông tin đăng ký tài khoản từ đầu. Nếu cậu muốn đổi địa chỉ cũng đừng lo, vì chúng tớ sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận lại thông tin về: họ tên, địa chỉ, tên quà, số lượng,... trước khi giao đến cho cậu.
    🌾 Lưu ý với những phần quà có yêu cầu size (kích thước)
          Khi cậu đổi quà là mũ, áo,... khi Teky liên hệ cậu hãy cung cấp thêm cho chúng tớ thông tin về chiều cao, cân nặng, size áo, mũ,... của cậu nhé.
    👉 Các cậu còn thắc mắc nào nữa không, nếu có thì liên hệ cho Teky ngay.
          Hãy là những chú chim sẻ chăm chỉ tích lũy thóc để đổi lấy món quà mình yêu thích nha!
  • Chính sách đổi quà
    🌾 Có thể đổi nhiều quà cùng lúc được không?
        Được nha cậu ơi, chỉ cần trong tài khoản của cậu có đủ số thóc và trong kho quà còn đủ số lượng quà là cậu có thể thỏa sức đổi những thứ cậu muốn.
    🌾 Đổi quà có mất tiền không?
        Đổi quà không có mất tiền đâu, chỉ mất thóc thôi. Khi cậu đổi quà, số thóc cậu tích lũy sẽ bị trừ tương ứng với quà cậu đổi.
    🌾 Nhận quà có mất tiền không?
        Nếu cậu chọn hình thức đến trực tiếp cơ sở gần nhất để lấy quà thì sẽ không mất phí gì cả, còn với trường hợp cậu muốn ship đến tận nhà thì cậu phải trả tiền phí ship nhé.
    🌾 Bao giờ thì nhận được quà?
        Thời gian gửi quà sẽ tính từ lúc nhân viên Teky gọi điện xác nhận thông tin với cậu. Tùy vào địa điểm cậu sinh sống, mà sẽ mất khoảng từ 2-5 ngày (không tính T7, Chủ nhật) là cậu nhận được. Còn với trường hợp cậu đến trực tiếp trung tâm để lấy quà thì khi nào Teky gọi điện cậu sẽ chủ động hẹn lịch qua lấy quà với Teky nha.
    🌾 Có thể thay đổi quà sau khi đã bấm đổi không? Có thể đổi quà sang voucher hay tiền mặt không?
        Cậu không thể đổi sang quà khác khi đã xác nhận đổi quà, vì hệ thống đã tự động lưu không thay đổi, cậu nên cân nhắc kỹ trước khi bấm đổi nhé.
        Còn danh sách quà thì không thay đổi sang voucher hay là tiền mặt được đâu nha. Nếu cậu thích món quà khác tại Teky, thì có thể tham gia sự kiện, minigame hoặc gọi điện đặt mua để chúng tớ ship về tận nhà nhé.
    🌾 HuHu, quà bị hỏng có đổi được không?
        Trong quá trình vận chuyển, đường xá xa xôi nên quà đến tay cậu sẽ không tránh được trường hợp bị hư hỏng. Gặp trường hợp đồ bị hỏng, cậu nhanh chóng quay video + chụp ảnh sản phẩm mình nhận được, sau đó gửi qua email, fb hoặc zalo cho Teky hỗ trợ ngay nha.
    🌾 Tớ không nhận được quà phải làm sao?
        Với trường hợp cậu đổi quà, mà Teky chưa gọi xác nhận thì cậu cứ gọi đến hotline cho chúng tớ. Còn nếu chúng tớ đã gọi điện xác nhận mà quà chưa đến tay theo ngày hẹn thì cậu hãy phản hồi lại ngay qua hotline, email, fb, zalo,... cho Teky nhé

👉 Các cậu còn thắc mắc nào nữa không, nếu có thì liên hệ cho Teky ngay.