KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ĐẦU TIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG - Trung tâm sáng tạo công nghệ Teky

KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ĐẦU TIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG

KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ĐẦU TIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG
Bình Dương là một trong những địa phương nhanh chóng tiếp cận với giáo dục công nghệ cho trẻ em. Ngày 30 – 11 vừa qua, cơ sở TEKY đầu tiên tại Bình Dương chính thức khai trương đã thu hút hàng trăm quý phụ huynh cũng như các bạn nhỏ đến tham dự. 

Tại sự kiện khai trương phụ huynh cùng các bé được trải nghiệm các bộ môn như Robotics, Lập trình game trên mấy tính theo sở thích của trẻ,…. những bộ môn tại TEKY được đánh giá là kích thích não bộ và tư duy của trẻ ngay từ còn nhỏ, tạo nền tảng phát triển vững chắc sau này. Các bé sẽ tự tin hơn rất nhiều khi được tiếp cận với môi trường STEAM khi còn nhỏ.

 

 

Nằm trong chuỗi hơn 15 cơ sở của học viện trên toàn quốc, TEKY Bình Dương sẽ là nơi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, mang kiến thức về công nghệ, khoa học tới thế hệ trẻ tại Bình Dương, chuẩn bị sẵn sàng để các em hội nhập Thế giới 4.0.

 

Hứa hẹn đây sẽ là mội trường học tập, vui chơi cực kỳ bổ ích và lý thú, giúp các bé gần gũi hơn và định hình đam mê về công nghệ, cũng như bước đầu xây dựng nền tảng kiến thức cho tương lai của các bé sau này.