TEKY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TOÁN HỌC QUY MÔ NHẤT NĂM 2019 - Trung tâm sáng tạo công nghệ Teky

TEKY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TOÁN HỌC QUY MÔ NHẤT NĂM 2019

TEKY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TOÁN HỌC QUY MÔ NHẤT NĂM 2019

Ngày 24/11 vừa qua, ngày hội Toán học (Math Open Day) với chủ đề “Toán học ở khắp mọi nơi” quy mô nhất năm 2019 đã được diễn ra tại trường Trung học thực thành Sài Gòn Chương trình và thu hút hơn 5000 học sinh và giáo viên tham gia.

Tại đây, các học sinh sẽ cùng nhau trải nghiệm các hoạt động về những bộ môn khoa học kỹ thuật, thưởng thức các triển lãm về STEM. Ngày hội cũng là nơi để học sinh, giáo viên các trường từ tiểu học đến trung học phổ thông giới thiệu những thành quả Toán học của mình và giao lưu với các nhà toán học, trao đổi những vấn đề nóng về toán học và giáo dục nói chung.

 

 

 

Học viện Công nghệ Sáng tạo Teky với cương vị là nhà tài trợ cũng đã đồng hành xuyên suốt ngày hội Toán học này. Tại gian hàng TEKY STEAM Academy, các bạn nhỏ có dịp được trải nghiệm các hoạt động vô cùng lý thú cùng giảng viên TEKY làm game ở bộ môn Python, Scratch hay được tự chính mình điều khiển con robot Mindstorm chạy trên sa bàn đô thị, bên cạnh đó các con cũng được xem chú robot Alpha nhảy múa trên nền nhạc giáng sinh vui nhộn. Các trải nghiệm vô cùng lý thú và bổ ích này đã giúp các bạn học sinh có thêm những hiểu biết nhất định về các môn học Steam cũng như định hình được phương pháp học phù hợp và sáng tạo. Gian hàng Teky đã thu hút được đông đảo các bạn nhỏ tham gia và nhận được sự quan tâm từ các phụ huynh về các bộ môn của học viện TEKY trong sự kiện lần này.