• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

  • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

  • support[email protected]

Giải thưởng

Những thành tích mà TEKY đạt được trong suốt quá trình hoạt động trong nước và ngoài nước

Nằm trong chuỗi sự kiện Hội trại công nghệ số (Digital Campus) do Hiệp hội Y.O.U (Youth On Unity) tổ chức, Wecode là cuộc thi lập trình quốc tế giữa các nhóm học sinh đại diện cho các trường Tiểu học, THCS tại các nước trong khu vực Đông Nam Á gồm Malaysia, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

 

Wecode 2018 quay trở lại với chủ đề về “Smart Cities” và đặt ra thử thách cho các bạn nhỏ liên quan tới “Làm thế nào để giải quyết các vấn đề của Thành phố thông minh”.

 

Sau hơn 1 tháng dành cho các thí sinh nhí chuẩn bị bài thi từ các khâu lên ý tưởng, thuyết trình bằng tiếng Anh; dành cho hội đồng BGK chọn lọc ra các bài thi ưu tú nhất thì vào ngày 25.11.2018 tại thành phố Thẩm Quyến (Trung Quốc), vòng chung kết của cuộc thi chính thức diễn ra.

Tại ngày hội, có 8 quốc gia Đông Nam Á và chủ nhà Trung Quốc tham dự với 150 đổi tuyển học sinh tranh tài. Đoàn Việt Nam có 37 đội tham dự đến từ các trường Tiểu học và THCS tại 4 thành phố lớn của Việt Nam, trong đó đoàn học viện Teky tự hào khi có 13 bạn nhỏ tham gia.

 

Kết quả chung cuộc, chúc mừng đội tuyển Teky đã mang về vinh quang khi xuất xắc đạt giải thưởng cao quý và xin chúc mừng 3 bạn nhỏ:

? Nguyễn Cao Minh Hậu – Top coder – Giải vô địch bảng Advance

 

? Nguyễn Văn Gia Huy – Honourable mention – bảng Advance

 

? Lâm Hoàng Minh – Honourable mention – bảng Apprentice

 

Đặc biệt, tối ngày 28.12.2018, Teky đã tổ chức 1 buổi lễ vinh danh dành cho các học sinh đã tham gia Sân chơi lập trình quốc tế này. Không chỉ là không gian vinh danh, chúc mừng cho các bạn đoạt giải, buổi lễ còn là không gian chia sẻ và sự đóng góp yêu thương từ cả các huấn luyện viên Teky và quý phụ huynh.

 

 

Qua hơn 2 năm thành lập, học viện Teky luôn tự hào với sứ mệnh và tầm nhìn đặt ra khi “giúp hàng triệu trẻ em Đông Nam Á phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống thông qua việc học lập trình”.

Không ngừng đào tạo và dẫn dắt các bạn nhỏ tham gia các đấu trường quốc tế về Lập trình, Robot, … Teky tự hào khi giúp học sinh của mình thêm đam mê công nghệ và tự tin dẫn đầu kỷ nguyên 4.0.

 

* Chương trình đào tạo của Teky được xây dựng và phát triển dựa theo tiêu chuẩn của các trường học, học viện hàng đầu tại Mỹ. Teky đầu tư trung tâm công nghệ bao gồm các phòng Lab công nghệ cao với đầy đủ tài nguyên, thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa việc học, sinh hoạt và nghiên cứu của học viên. Đội ngũ giảng viên tại Học viện Teky là các Tiến sỹ, Thạc sỹ, du học sinh có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và giảng dạy CNTT cho trẻ em, đến từ các trường đại học lớn trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.