Nội quy trại hè

NỘI QUY TRẠI HÈ TEKY SUMMER CAMP 2019

I/ NỘI QUY CHƯƠNG TRÌNH
Để đảm bảo các em có một trại hè vui vẻ, bổ ích và an toàn, ngoài những nội quy của Nhà trường nơi các em tham dự trại hè, Ban tổ chức (BTC) đưa ra một số quy định sau:

  1. Tham gia đầy đủ thời gian và hoạt động theo lịch trình
  2. Tuân thủ hướng dẫn của tình nguyện viên và cán bộ phụ trách
  3. Vui vẻ, hòa đồng, lịch sự khi giao tiếp
  4. Không tự ý rời đoàn khi chưa báo cho BTC và được cán bộ phụ trách cho phép
  5. Không hút thuốc lá, uống rượu bia, mang vũ khí và sử dụng các chất kích thích
  6. Giữ gìn vệ sinh chung, không xả rác bừa bãi
  7. Không sử dụng điện thoại khi đang tham gia các hoạt động trong trại hè 8. Các em tham dự trại hè có nhiệm vụ gìn giữ và bảo quản cơ sở vật chất của phòng ở và hội trường, nếu mất (hỏng), phải tự chịu trách nhiệm.
  8. Các em tham dự trại hè có nhiệm vụ gìn giữ và bảo quản cơ sở vật chất của phòng ở và hội trường, nếu mất (hỏng), phải tự chịu trách nhiệm.
  9. Tự bảo quản đồ dùng cá nhân
  10. Nếu có hành động xúc phạm tới danh dự hoặc thân thể của người khác thì lần 1 sẽ gọi điện thông báo phụ huynh để bàn bạc cách giải quyết và lần 2 tái phạm thì sẽ bị đình chỉ sinh hoạt tại trại hè.

II/ LƯU Ý
1. Kỷ luật của chương trình:

Chúng tôi mong muốn các em sẽ cư xử đúng mực. Do chúng ta sẽ làm việc cộng đồng, làm việc nhóm và có các lớp học, tất cả các em nên nói chuyện lễ phép, tránh nói tục, và không được tham gia vào các hành vi bạo lực. Thành viên tham dự trại hè nào thể hiện hành vi không đúng mực sẽ bị nhắc nhở. Sau đó, em đó sẽ phải tạm thời tách khỏi nhóm trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu hành vi không đúng mực tiếp diễn, chúng tôi sẽ liên hệ với phụ huynh và em đó sẽ phải rời chương trình sớm.

2. Lưu ý khác:

– Bữa sáng sẽ không được phục vụ vào buổi sáng trong suốt trại hè diễn ra.
– Trại sinh không nên mang nhiều tiền mặt và đồ đạc quý giá đề phòng mất mát. Trại sinh có thể mang tiền lẻ để mua đồ uống và quà vặt.
– Trong các trường hợp khẩn cấp cần báo ngay cho BTC để được giúp đỡ.
– Điện thoại di động không được khuyến khích sử dụng xuyên suốt các hoạt động của trại hè

3. Nhu cầu đặc biệt:

Trại sinh cần báo cho Ban tổ chức (BTC) về các yêu cầu đặc biệt ít nhất 14 ngày trước khi trại hè bắt đầu để ban tổ chức (BTC) có thời gian xem xét và chuẩn bị. Các yêu cầu đặc biệt bao gồm:
– Chế độ ăn uống, sinh hoạt
– Chế độ y tế