TEKY giành 2 giải thưởng dành cho startup sáng tạo - Trung tâm sáng tạo công nghệ Teky

TEKY giành 2 giải thưởng dành cho startup sáng tạo

TEKY giành 2 giải thưởng dành cho startup sáng tạo
Giành 2 hạng mục Best NewComer và Founder Of The Year 2019 tại giải thưởng Rice Bowl Startup Awards, Học viện TEKY chính thức đại diện cùng các startup Việt Nam tham dự giải thưởng toàn khu vực Đông Nam Á vào đầu năm 2020, tại Kuala Lumpua.

 

Tại buổi lễ trao giải và vinh danh các startup đạt giải thưởng Rice Bowl Startup Awards Việt Nam (RBSA) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh tuần vừa qua, vượt qua hơn 3.000 startup lớn nhỏ, TEKY đã xuất sắc giành 2 giải thưởng Best Newcomer dành cho Startup mới xuất sắc nhất và giải thưởng cá nhân Fouder Of The Year dành cho Nhà sáng lập của năm – Đào Lan Hương, Chủ tịch HĐQT TEKY Holdings.

ASEAN Rice Bowl Startup Awards là giải thưởng thường niên đầu tiên tôn vinh những startup đột phá, sử dụng công nghệ một cách sáng tạo, những doanh nhân có tư duy đổi mới và năng lực lãnh đạo bền vững tại Đông Nam Á. Giải thưởng hướng đến việc thúc đẩy khu vực Đông Nam Á trở thành một trung tâm toàn cầu của sự đổi mới, đồng thời phản ánh những nỗ lực bền bỉ của ASEAN trong việc công nhận sự đóng góp của các startup vào quá trình thực hiện mục tiêu đó.

Danh sách đề cử giải thưởng RBSA năm nay tại Việt Nam đều ghi danh những thương hiệu startup tên tuổi như Nam Do – Up, Hung Phong – CYFEER, Duy Khoa – Ella Study, Xuan Bang – Gcalls… Trước đó, nhiều tên tuổi lớn từng đạt giải thưởng này có Grab (Singapore), Go-Jek (Indonesia), Zoom (Malaysia)… TEKY cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng Best Social Impact (Top Dự án ảnh hưởng tới xã hội) vào năm 2017 và giải thưởng Best Life Helper (Giúp cuộc sống tốt đẹp nhất) và People’s Choice (Giải Cộng đồng bình chọn) vào năm 2018.

Hoạt động gần 3 năm nay tại Việt Nam với 16 cơ sở và đào tạo hơn 10.000 học sinh cùng 50 trường học trên cả nước, TEKY đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế khi đã mang lại những trải nghiệm phương pháp giáo dục mới trong việc đào tạo công nghệ cho trẻ em từ 4 – 18 tuổi. Môi trường học tập tại TEKY gồm phòng Lab công nghệ cao với đầy đủ tài nguyên, thiết bị hiện đại. Đội ngũ quản lí, giảng viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và giảng dạy CNTT cho trẻ em, đến từ các trường đại học trong và ngoài nước.

Nguồn: Thế giới số