• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

 • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

 • [email protected]

Chi tiết sự kiện

Sự kiện Hour of CODE: 2h Lập trình miễn phí tại Quận 7 – TP. HCM

 • Bắt đầu

  23/09/2017 9:00 sáng

 • Kết thúc

  23/09/2017 11:00 sáng

 • Tổ chức tại

  Kids Club Saigon Academy, 12/4, Đường P. Mỹ Tú 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Tóm Tắt Sự Kiện

2h LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ – KHỞI NGUYÊN CUỘC CÁCH MẠNG SÁNG TẠO Lần đầu tiên có mặt tại Quận 7 – Đặc biệt tại KĐT Phú Mỹ Hưng ??HOUR of CODE là chương trình toàn cầu giới thiệu về khoa học máy tính thông qua việc học lập trình được tổ chức Code.org giới thiệu. Được […]

Nội Dung Sự Kiện

  2h LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ – KHỞI NGUYÊN CUỘC CÁCH MẠNG SÁNG TẠO
  Lần đầu tiên có mặt tại Quận 7 – Đặc biệt tại KĐT Phú Mỹ Hưng

  ??HOUR of CODE là chương trình toàn cầu giới thiệu về khoa học máy tính thông qua việc học lập trình được tổ chức Code.org giới thiệu. Được khởi xướng năm 2013 Hour of code đã thu hút hơn 10 triệu học sinh, sinh viên của 180 nước tham gia.
  ?? Tổng thống Mỹ Barack Obama đích thân khởi động tuần lễ giáo dục khoa học máy tính vào năm 2014 bằng những dòng code đầu tiên tại Nhà Trắng. Từ đó, 10 triệu học sinh tại hơn 180 quốc gia đã tham gia và chương trình cũng đã được chuyển ngữ đến hơn 40 thứ tiếng. Trong những năm qua, hơn 100 triệu chương trình “Hour of Code” đã được thực hiện trên thế giới với sự ủng hộ của các công ty công nghệ hàng đầu như Microsoft, Amazon, Apple, Boys and Girls Club of America và College Board.

  Học viện sáng tạo công nghệ TEKY – học viện đào tạo lập trình trẻ em đầu tiên tại Việt Nam dựa trên giáo trình tiêu chuẩn Mỹ. Với phương pháp đào tạo thông minh, môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế, TEKY là đơn vị tiên phong giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam phát triển tư duy toàn diện, năng động sáng tạo, chủ động hơn trong cuộc sống.

  ? Đến với Hour Of CODE – 1 trong những chuỗi sự kiện lớn nhất của TEKY với mục đích khơi dậy niềm đam mê và tạo sự hứng thú công nghệ cho trẻ em Việt Nam – các con sẽ có cơ hội:
  – Tiếp cận với những ngôn ngữ lập trình, những chú robot đã được lập trình, những phần mềm ứng dụng công nghệ mới hoàn toàn MIỄN PHÍ
  – Có những định hướng tốt nhất cho con cũng như cảm nhận được tầm quan trọng của công nghệ đối với tương lai con trẻ
  – Không chỉ dành cho các bạn nam mà còn khơi dậy đam mê lập trình, công nghệ trong các bạn nữ
  Để từ đó có thể là nơi ươm mầm những mầm non công nghệ tài năng, góp phần đưa Việt Nam vươn tầm thế giới.

Đăng ký Tham giaHãy tham gia sự kiện để bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn của TEKY.