• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

 • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

 • [email protected]

Chi tiết sự kiện

Sự kiện HOUR of CODE – Tăng tốc về đích trong 2h trải nghiệm MIỄN PHÍ tại TEKY

 • Bắt đầu

  12/11/2017 9:00 sáng

 • Kết thúc

  12/11/2017 12:00 sáng

 • Tổ chức tại

  Tầng 3, Số 6, Nguyễn Thị Thập

Tóm Tắt Sự Kiện

HOUR OF CODE – TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH TRONG HAI GIỜ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI TEKY “Cuối tuần  máu chảy về TEKY” – ngày của trải nghiệm công nghê miễn phí sẽ chính thức trở lại TEKY với nhiều nội dung hấp dẫn và vô cùng bổ ích, tất cả sẽ được mang đến […]

Nội Dung Sự Kiện

  HOUR OF CODE – TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH TRONG HAI GIỜ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI TEKY

  “Cuối tuần  máu chảy về TEKY” – ngày của trải nghiệm công nghê miễn phí sẽ chính thức trở lại TEKY với nhiều nội dung hấp dẫn và vô cùng bổ ích, tất cả sẽ được mang đến tại HOUR OF CODE 

  Thế nào là HOUR OF CODE?

  HOUR OF CODE là chương trình toàn cầu giới thiệu về khoa học máy tính thông qua việc học lập trình được tổ chức Code.org giới thiệu. Được khởi xướng năm 2013 Hour of code đã thu hút hơn 10 triệu sinh viên, học sinh của 180 nước tham gia.

  Trong sự kiện HOUR OF CODE sắp tới, các bố mẹ và các con sẽ có cơ hội được tiếp cận với những ngôn ngữ lập trình, phần mềm ứng dụng công nghệ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  HOUR OF CODE có gì đặc biệt?

  Tại đây, các bé sẽ chính thức trở thành Nhà làm Game với Minecraft

  Hãy để TEKY cùng con bạn đi tìm câu trả lời ngày chính tại HOUR OF CODE!!

  Đâu là lí do Microsoft sẵn sàng chi 2,5 TỈ USD để mua lại Minecraft? Và bạn có hiểu vì sao Tynker và Minecraft đã trở thành ngôn ngữ lập trình của hơn 50 TRIỆU TRẺ EM và 60 NGHÌN trường học trên khắp thế giới?

  Không chỉ dừng lại ở đó, với 2H trải nghiệm công nghệ miễn phí, các con sẽ chính thức kiến tạo cho mình một vương quốc riêng với LEGO Mindstorm.Nếu nói LEGO chỉ là những vật “chết” không thể chuyển động thì LEGO Mindstorms là một bản cải tiến có thể hoạt động theo ý của người dùng qua cách lập trình các chuyển động cho chính robots của mình.Hãy để TEKY là người chỉ đường trong công cuộc khám phá Vương Quốc LEGO mindstorm với hàng ngàn thử thách đang đợi các con tại HOUR OF CODE!

  Tại sao cần cho con tham gia HOUR OF CODE?

  Đến với HOUR OF CODE, các bé sẽ có cơ hội phát triển tư duy logic, kích thích năng lực sáng tạo, rèn luyện kỹ năng teamwork, và đặc biệt là trau dồi thêm nhiều kiến thức về công nghệ.

  Với Giờ học trải nghiệm MIỄN PHÍ này, cơ hội chỉ trao cho 20 học sinh nhanh nhất.Vậy còn chần chừ gì mà bố mẹ không nhanh tay Click:….. Và Đăng ký để “SỞ HỮU” ngay 1 ngày trải nghiệm thú vị này!!

  ————————————

  HOUR of CODE – TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH

  Đối tượng : Các con từ 6 tuổi trở lên, đã biết chữ

  Thời gian :

  • 9h – 11h, Chủ nhật 12/11/2017 – Tầng 3, số 6, Nguyễn Thị Thập
  • 16h – 18h, Chủ nhật 12/11/2017 – Tầng 4, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh

Đăng ký Tham giaHãy tham gia sự kiện để bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn của TEKY.