• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

 • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

 • [email protected]

Chi tiết sự kiện

Sự kiện LAUNCHING SUMMER CAMP 2018

 • Bắt đầu

  13/05/2018 9:00 sáng

 • Kết thúc

  13/05/2018 6:00 chiều

 • Tổ chức tại

  Tầng 3, số 6 Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa, Cầu Giấy.

Tóm Tắt Sự Kiện

? TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ “CHUẨN MỸ” LỚN NHẤT VIỆT NAM 2018 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI   ? Nối tiếp thành công TEKY SteAm ADVENTURE 2017 với việc tổ chức các lớp học công nghệ cho hơn 300 bé từ 6-15 tuổi các bộ môn về Robotics, Coding, Multimedia,..Ngày 13/5/2018 Học viện Sáng tạo Công nghệ […]

Nội Dung Sự Kiện

  ? TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ “CHUẨN MỸ” LỚN NHẤT VIỆT NAM 2018 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI   ?

  Nối tiếp thành công TEKY SteAm ADVENTURE 2017 với việc tổ chức các lớp học công nghệ cho hơn 300 bé từ 6-15 tuổi các bộ môn về Robotics, Coding, Multimedia,..Ngày 13/5/2018 Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY một lần nữa SẴN SÀNG đem đến một ngày TRẢI NGHIỆM thực tế tất cả 9 chủ đề của 9 trại hè trong sự kiện Launching Summer Camps 2018 – Phiêu lưu khám phá trại hè Công nghệ lớn nhất Việt Nam.

  SỰ KIỆN LAUNCHING SUMMER CAMP 2018 BAO GỒM NỘI DUNG GÌ?

  ✨Workshop – Chia sẻ thảo luận với chuyên gia – Diễn giả quốc tế Jean Y. Foo
  – Chuyên gia giáo dục đổi mới đến từ Mỹ với kinh nghiệm tư vấn và giảng dạy tại Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông hàng đầu trong lĩnh vực STEAM

  ✨Trải nghiệm sáng tạo chuỗi 9 trại hè 2018:

  ?Chiến binh lập trình

  ?Robot đại chiến

  ?Kiến trúc tương lai

  ?Vùng đất sáng tạo

  ?Hậu duệ phát minh

  ?Kiến tạo thế giới

  ?Thiên tài ứng dụng

  ?Ống kính sắc màu

  ?Doanh nhân tương lai

  CON HỌC VÀ RÈN LUYỆN GÌ TẠI TEKY SUMMER CAMP?

  • Tham gia các khoá học Công nghệ chuẩn Quốc Tế

  Các con được đào tạo và sinh hoạt đúng theo giáo trình và phương pháp Chuẩn Mỹ. Cụ thể là các môn như lập trình Scratch, thiết kế & in 3D, lắp ráp robot, chụp ảnh và làm phim,… Qua đó, rèn luyện khả năng sáng tạo, xử lí các tình huống thực tế trong cuộc sống.

  • Bồi dưỡng khả năng tư duy và làm việc nhóm

  Các con phát triển 4 kĩ năng 4Cs tại Thung lũng Silicon. Đó là: Creative – Tính sáng tạo, Collaborative – Tính hợp tác, Critical thinking – Tư duy phản biện, Communicative – Khả năng giao tiếp.

  • Tham gia các buổi dã ngoại

  Môi trường học không chỉ bó hẹp trong khuôn viên trường. Các trại viên nhí còn được đi tham quan,đi dã ngoại tại phim trường, các khu di tích lịch sử hay các viện Công nghệ cao tại Hà Nội. Qua đó, truyền cảm hứng học tập, khơi gợi niềm đam mê với các bộ môn STEM và động lực khám phá của các con với môi trường sống xung quanh của mình.

  • Học bán trú – Kết bạn bốn phương

  Đây cũng là cơ hội để các con giao lưu, kết bạn với các bạn đồng trang lứa. Từ đó, các con sẽ có những người bạn mới, có thêm niềm vui mới, chia sẻ cho nhau những điều thú vị trong cuôc sống, dành cho nhau những giây phút tuyệt vời nhất trong mùa hè này.
  Tất tần tật mọi thắc mắc, câu hỏi về TEKY SUMMER CAMPS 2018 sẽ được giải đáp đầy đủ, chi tiết trong SỰ KIỆN LAUNCHING SUMMER CAMP 2018. Các bố mẹ hãy cùng #HọcViệnSángTạo CôngNghệTEKY vẽ nên một mùa hè tuyệt vời nhất cho con.

Đăng ký Tham giaHãy tham gia sự kiện để bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn của TEKY.