• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

 • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

 • [email protected]

Chi tiết sự kiện

Sự kiện TEKY – Ra mắt Khoá học Làm Game với Tynker & Minecraft

 • Bắt đầu

  21/09/2017 5:00 chiều

 • Kết thúc

  21/09/2017 7:00 chiều

 • Tổ chức tại

  Tầng 3 số 6 Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tóm Tắt Sự Kiện

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH Hơn 30.000 trường học và 26.000.000 trẻ em trên thế giới đã tiếp cận với ngôn ngữ lập trình Tynker. Và giờ đấy, chính con bạn sẽ có thể là những thế hệ tiếp nối con số ấy… Ngày 26/08/2017, tại Hội thảo Nghiện Game & Giải pháp cho trẻ trong […]

Nội Dung Sự Kiện

  GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

  Hơn 30.000 trường học và 26.000.000 trẻ em trên thế giới đã tiếp cận với ngôn ngữ lập trình Tynker. Và giờ đấy, chính con bạn sẽ có thể là những thế hệ tiếp nối con số ấy…

  Ngày 26/08/2017, tại Hội thảo Nghiện Game & Giải pháp cho trẻ trong kỷ nguyên số, Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY và chuyên gia Phạm Đức Duy đã đưa ra những định hướng mang tính giáo dục giúp con trẻ đẩy lùi vấn nạn Nghiện Game, một trong số đó là hãy để con phát triển đam mê của mình theo một hướng HOÀN TOÀN MỚI – Thay vì CHƠI GAME, hãy TẠO RA GAME.

  Và sau một thời gian nỗ lực nghiên cứu, Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY quyết tâm trở thành đơn vị tiên phong đưa chương trình giáo dục nổi tiếng trên khắp thung lũng Silicon về với các bạn học sinh Việt Nam.

  Thời gian qua, Học viện rất vui mừng nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh khi chia sẻ về chương trình học này. Đó cũng chính là động lực để TEKY nỗ lực sớm cho ra mắt khoá học mới – khoá học Thiết kế & Lập trình Game Tynker ĐẦU TIÊN tại Việt Nam dành cho các con học sinh từ 7 – 15 tuổi vào ngày 21/09/2017 tới tại SteAm Labs – Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY – HÀ NỘI.

  TYNKER LÀ GÌ?

  Tynker là hệ thống học lập trình trực tuyến được thiết kế nhằm truyền cảm hứng cho trẻ. Với Tynker các trẻ sẽ đưa ra những ý tưởng sáng tạo của mình vào các trò chơi, dự án và câu chuyện hoạt hình, chia sẻ các ứng dụng của chúng lên web. Tynker sử dụng ngôn ngữ lập trình trực quan, trong đó không có cú pháp lập trình mà chỉ có các khối lệnh được kết hợp với nhau để tạo ra các chương trình.

  Khoá học Làm game với Tynker – Minecraft của Học viện không chỉ giúp học sinh phát triển tư duy logic, thiết kế sáng tạo và còn rèn luyện những kĩ năng cốt lõi của thế kĩ 21 kĩ năng 4Cs (Critical Thinking/Tư duy phản biện – Communication/Giao tiếp – Creativity/Sáng tạo & Collaboration/Làm việc nhóm) giúp học sinh tự tin hoàn thiện bản thân, tạo bước đệm cho trẻ vững bước cho đam mê và sự nghiệp tương lai.

  Sự kiện là cơ hội để Học viện giới thiệu cũng như mang đến cho các bậc phụ huynh và các con học sinh có cái nhìn tổng quan cũng như đầy đủ nhất và Tynker và những lợi ích giáo dục mà chương trình này đem lại cho thế hệ học sinh trên khắp thế giới, giúp các con chủ động phát triển tư duy và đam mê theo cách của riêng mình.

  Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh đến với sự kiện đặc biệt này.

  Trân trọng kính mời.

Đăng ký Tham giaHãy tham gia sự kiện để bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn của TEKY.