• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

 • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

 • [email protected]

Chi tiết sự kiện

Sự kiện SteAm Day – CÙNG CON LẬP TRÌNH, KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI

 • Bắt đầu

  11/08/2018 3:00 chiều

 • Kết thúc

  11/08/2018 5:00 chiều

 • Tổ chức tại

  số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà nội

Tóm Tắt Sự Kiện

“Tất cả trẻ em trên thế giới nên học LẬP TRÌNH. Vì lập trình giúp các em học cách tư duy” (Bill Gates) Hơn 50 TRIỆU trẻ em, 60 NGHÌN trường học trên toàn thế giới đã học lập trình, còn trẻ em Việt Nam thì sao ?! Hãy để CON được thỏa sức với […]

Nội Dung Sự Kiện

  “Tất cả trẻ em trên thế giới nên học LẬP TRÌNH. Vì lập trình giúp các em học cách tư duy” (Bill Gates)

  Hơn 50 TRIỆU trẻ em, 60 NGHÌN trường học trên toàn thế giới đã học lập trình, còn trẻ em Việt Nam thì sao ?! Hãy để CON được thỏa sức với đam mê và sáng tạo, hãy để con tự khám phá tài năng của riêng mình. Với hành trang Công Nghệ, rất có thể CON sẽ trở thành những Bill gates, Mark Zuckerberg thứ 2.

  ? Thế kỉ 21 là kỉ nguyên Công nghệ vì thế ngành lập trình lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY quyết tâm tổ chức chuỗi sự kiện CÙNG CON LẬP TRÌNH, KHÁM PHÁ TƯƠNG LAI với mong muốn đây sẽ là cơ hội phụ huynh hiểu SÂU SẮC hơn về tầm quan trọng của lập trình và LỢI ÍCH của việc học lập trình, cùng con khám phá thế giới công nghệ trong một tương lai số

  NỘI DUNG SỰ KIỆN:

  ?Giải mã mê cung với #TrueTrue
  ?Trải nghiệm làm Game Gia đình siêu nhân với #Tynker
  ?Thi đấu #LegoMindstorm kịch tính mà hấp dẫn

  HỌC LẬP TRÌNH, CON THÔNG MINH HƠN.

  Đây chính cơ hội duy nhất để bố mẹ và con không những gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau mà còn được đắm chìm vào một thế giới công nghệ đầy sắc màu.

  ⚠️ Lưu ý: Do số lượng véi có hạn, Quý Phụ huynh vui lòng nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những gia đình đầu tiên sở hữu tấm vé trải nghiệm công nghệ.

Đăng ký Tham giaHãy tham gia sự kiện để bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn của TEKY.