• Hotline lãnh đạo: 0948 666 183

 • 024 7109 6668 (HN) | 028 710 99948 (HCM)

 • [email protected]

Chi tiết sự kiện

Sự kiện SteAm Day – TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ, KẾT NỐI TÌNH THÂN

 • Bắt đầu

  25/08/2018 3:00 chiều

 • Kết thúc

  25/08/2018 5:00 chiều

 • Tổ chức tại

  Tầng 3, số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tóm Tắt Sự Kiện

?‍?‍?‍?SteAmDay – TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ, KẾT NỐI TÌNH THÂN?‍?‍?‍? ? Thế kỉ 21 là kỉ nguyên Công nghệ vì thế ngành lập trình lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, và trong một xã hội phát triển, khi áp lực công việc và học tập luôn đè nặng lên mỗi gia […]

Nội Dung Sự Kiện

  ?‍?‍?‍?SteAmDay – TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ, KẾT NỐI TÌNH THÂN?‍?‍?‍?

  ? Thế kỉ 21 là kỉ nguyên Công nghệ vì thế ngành lập trình lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, và trong một xã hội phát triển, khi áp lực công việc và học tập luôn đè nặng lên mỗi gia đình thì việc tạo nên những sân chơi vui vẻ, lý thú gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau là hết sức cần thiết.

  ? Chính vì lí do này, Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY quyết tâm tổ chức chuỗi sự kiện TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ, KẾT NỐI TÌNH THÂN với mong muốn đây không chỉ là cơ hội phụ huynh cùng con khám phá thế giới công nghệ trong một tương lai số mà còn là dịp gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.?

  ? NỘI DUNG SỰ KIỆN:

  ?Giải mã mê cung với TrueTrue
  ?Trải nghiệm làm Game Gia đình siêu nhân với Tynker
  ?Thi đấu LegoMindstorm kịch tính mà hấp dẫn

  ❗️ Đây chính cơ hội duy nhất để bố mẹ và con không những gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau mà còn được đắm chìm vào một thế giới công nghệ đầy sắc màu.

  ⚠️ Lưu ý: Do số lượng vé có hạn, Quý Phụ huynh vui lòng nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những gia đình đầu tiên sở hữu tấm vé trải nghiệm công nghệ.

   

Đăng ký Tham giaHãy tham gia sự kiện để bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn của TEKY.