Trở thànhGiảng viên

Tại TEKY, bạn được truyền cảm hứng để khám phá sự lựa trọn nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường trẻ trung và năng động với các chuyên gia về CNTT, Giáo dục … chúng tôi luôn tạo cho bạn cơ hội phát triển bản thân và giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Tại saoMuốn làm giảng viên Teky
Why?
Tham gia môi trường văn hoá năng động, trẻ trung; kết hợp giữa hai lĩnh vực công nghệ và giáo dục; đóng góp giá trị cho xã hội
    Lương thưởng
    Lương tháng thứ 13, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng nóng theo thành tích kinh doanh.
    Chế độ bảo hiểm
    Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo chế độ của Nhà nước
    Môi trường
    Được tìm hiểu và tiếp cận giáo trình, giáo án, chương trình giảng dạy chuyên nghiệp của Hàn Quốc, Mỹ
    Du lịch
    Team building theo Quý, chế độ du lịch, nghỉ mát 1 lần/ năm
    Đào tạo
    Được tham gia vào các hoạt động đào tạo, workshop từ chuyên gia trong lĩnh vực, trong nước và quốc tế
    Khác
    Được làm việc trong môi trường Startup năng động, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại.
Hình ảnhHoạt động - Văn hoá
Gallery
Những hoạt động giảng dạy, hoạt động teambuilding gắn kết giảng viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh.
Giảng viênNói về chúng tôi
Testimonials
Các thầy cô tại Teky đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc giúp hình thành và phát triển sức sáng tạo, cũng như rèn luyện các kỹ năng khác ở trẻ nhỏ. TEKY mang đến cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ trong môi trường học tập hiện đại bậc nhất. Không chỉ say mê sáng tạo, học sinh còn được rèn luyện sự tự tin khi chia sẻ ý tưởng tạo nên sản phẩm với thầy cô và các bạn.
Đăng kýĐể trở thành Giảng viên Teky
Become a Lectures
CTA: Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer
Đính kèm CV