Chính sách và quy định chung

19/08/2019

I. Thông tin chung

 1. Học sinh cần thực hiện đăng ký và đóng học phí tối thiểu 01 (một) ngày trước khi bắt đầu lớp học, TEKY chỉ tổ chức, sắp xếp lớp học theo lịch khai giảng và ghi danh cho những Học sinh đã hoàn thành đủ học phí.
 2. Các khoản đặt cọc chỉ áp dụng để giữ chỗ hoặc giữ ưu đãi/khuyến mại theo các chương trình khuyến mại. Học sinh chỉ được tham gia vào lớp học sau khi hoàn thiện đầy đủ học phí. Cụ thể:
  1. Các khoản đặt cọc giữ chính sách ưu đãi/khuyến mại: có giá trị trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi và không quá 45 (Bốn mươi lăm) ngày, kể từ ngày Phụ huynh/Học sinh đóng tiền đặt cọc. Trường hợp Phụ huynh/Học sinh đặt cọc giữ chính sách ưu đãi/khuyến mại, nhưng không hoàn thiện học phí trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi/khuyến mại thì khoản đặt cọc vẫn có giá trị trong vòng 45 ngày kể từ ngày đặt cọc; tuy nhiên chính sách giảm giá sẽ áp dụng theo chính sách thực tế tại thời điểm hoàn thiện học phí.
  2. Các khoản đặt cọc giữ chỗ đối với các lớp học đã xác định rõ thời gian học tập: có giá trị đến ngày Học sinh hoàn thiện học phí để tham gia lớp học hoặc tối đa trong vòng 45 (Bốn mươi lăm) ngày kể từ ngày Phụ huynh/Học sinh đóng tiền đặt cọc (tùy theo điều kiện nào đến trước).
  3. Các khoản đặt cọc giữ chỗ đối với các lớp học chưa xác định rõ thời gian học tập: có giá trị đến ngày Học sinh hoàn thiện học phí để tham gia lớp học, hoặc tối đa trong vòng 01 (Một) năm kể từ ngày Phụ huynh/Học sinh đóng tiền đặt cọc (tùy theo điều kiện nào đến trước).
  4. Trong trường hợp thời gian đặt cọc quá các mốc thời gian quy định theo từng trường hợp kể trên, mà Phụ huynh/Học sinh chưa hoàn thiện đầy đủ học phí, khoản tiền đặt cọc sẽ hết giá trị và không được hoàn trả.
 3. Trường hợp ngày khai giảng của lớp học xảy ra các sự việc bất khả kháng (dịch bệnh, thời tiết xấu, thiên tai, hoả hoạn…) và có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền hoặc có thông báo nghỉ học của TEKY, các lớp học dự kiến khai giảng sẽ được tổ chức lùi lịch khai giảng đến khi TEKY thông báo mới.
 4. Trong thời gian các buổi học diễn ra, nếu Quý Phụ huynh có việc quan trọng cần trao đổi với Học sinh hoặc Giáo viên, Phụ huynh vui lòng liên hệ nhân viên TEKY tại quầy Lễ tân để được hỗ trợ. Phụ huynh vui lòng không tự ý vào lớp, tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động học tập của Giáo viên, Học sinh

II. Quy định về đảm bảo an toàn cho học sinh

 1. Phụ huynh thực hiện đưa, đón con đúng giờ và thực hiện đưa đón tại cửa Chính hoặc Khu vực lễ tân mỗi cơ sở TEKY.
 2. Trong trường hợp Phụ huynh không trực tiếp đưa đón tại cửa Chính hoặc Khu vực lễ tân cơ sở TEKY, Phụ huynh vui lòng liên hệ nhân viên TEKY theo số điện thoại liên hệ của từng cơ sở để được hỗ trợ đưa con xuống cửa Tòa nhà
  1. Trong trường hợp Phụ huynh nhờ người khác đến đón con, người được nhờ đến đón con phải cung cấp đúng thông tin của Học sinh và có xác nhận từ Phụ huynh.
  2. Trong trường hợp Học sinh tự ra về được, Phụ huynh cần đăng ký và thông báo đến nhân viên CSKH tại TEKY để thống nhất thông tin. Trường hợp không có thông tin thông báo, Học sinh không được phép ra về một mình.
 3. TEKY không chịu trách nhiệm cho các sự cố xảy ra đối với Học sinh ngoài khu vực cơ sở TEKY hoặc ngoài khoảng thời gian học tập của học sinh theo lịch học

III. Quy định đối với Học sinh

 1. Đi học đầy đủ, đúng giờ, đúng lịch học.
 2. Trường hợp học sinh nghỉ học, cần có sự thông báo của Phụ huynh/Học sinh với TEKY. Học sinh không được nghỉ quá 03 buổi học liên tiếp mà không báo với Học viện.
 3. Đáp ứng theo sự hướng dẫn, yêu cầu học tập của Giáo viên; Có thái độ đúng mực trong quá trình học tập: hợp tác, tôn trọng Giáo viên và các bạn học viên khác; quan tâm, chia sẻ, đoàn kết và hỗ trợ nhau trong học tập.
 4. Không viết hoặc vẽ bậy lên bàn ghế, không làm hỏng, phá hoại bàn ghế, dụng cụ học tập, giữ gìn vệ sinh lớp học, cơ sở vật chất tại cơ sở. Giữ gìn và bảo vệ trang thiết bị, vật tư và tài sản; Không leo trèo lên đồ đạc, bàn ghế, bờ tường, vật dụng không được phép.
 5. Nếu làm hỏng tài sản, Phụ huynh/Học sinh phải bồi thường thiệt hại bằng giá trị hiện hành của tài sản bị hư hại đối với các lớp học tại TEKY.
 6. Tự giác kiểm tra tình hình học tập của Học sinh thông qua Hệ thống TEKY LMS (Hệ thống quản lý học tập) do TEKY cung cấp. Trường hợp đặc biệt TEKY sẽ trực tiếp liên hệ và thông báo tình hình học tập của Học sinh.
 7. Đối với các Học sinh nghỉ học có lý do, TEKY không sắp xếp học bù, Thay vào đó, cung cấp tài khoản LMS cho mỗi Học sinh để truy cập ôn tập và theo dõi lại bài học đã nghỉ.
 8. Các trường hợp học sinh vi phạm dưới đây, BGĐ TEKY sẽ xem xét việc đình chỉ tạm thời hoặc toàn khoá học:
  1. Gây ra thiệt hại nghiêm trọng, hoặc phá hủy tài sản, cố ý tham gia vào hành vi trộm cắp tài sản của Học viện.
  2. Cư xử, hành động gây nguy hiểm, đe dọa đối với sức khỏe, an toàn của bất kỳ ai tại Học viện.
  3. Sử dụng các hình ảnh, clip bạo lực, khiêu dâm, tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy không phù hợp văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam

IV. Quy định về việc Chuyển lớp/Chuyển khóa học/Chuyển cơ sở

 1. Học sinh được phép yêu cầu thay đổi lớp học, khoá học, cơ sở học tối đa 01 lần trong 01 học phần.
 2. Học sinh có thể chuyển lớp trong Cơ sở hoặc giữa các Cơ sở trong hệ thống TEKY với điều kiện cơ sở có các lớp học phù hợp và còn chỗ trống.
 3. Để được chuyển lớp/chuyển khóa học/chuyển cơ sở, Phụ huynh/Học sinh hoàn thiện mẫu “Đơn đề nghị chuyển lớp/ Chuyển khóa/Chuyển cơ sở” trực tiếp tại Cơ sở TEKY hoặc trực tuyến theo yêu cầu.

V. Quy định về việc Bảo lưu khoá học

 1. Chính sách bảo lưu khóa học được áp dụng đối với:
  1. Các trường hợp được xét bảo lưu với lý do bất khả kháng.
  2. Các Học sinh đã đóng đủ học phí.
  3. Các trường hợp khác với sự phê duyệt của BGĐ.
 2. Thời hạn bảo lưu: tối đa 06 (sáu) tháng từ ngày đề nghị Bảo lưu.
 3. Để thực hiện bảo lưu khóa học, Phụ huynh/Học sinh hoàn thiện mẫu “Đơn đề nghị Bảo lưu” trực tiếp tại Cơ sở TEKY hoặc trực tuyến theo yêu cầu.
 4. Khi Học sinh có mong muốn trở lại học tập sau Bảo lưu, Phụ huynh/Học sinh liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng tại Cơ sở TEKY tối thiểu trước 05 (năm) ngày làm việc, để được tư vấn và sắp xếp vào lớp phù hợp (là các lớp hiện phù hợp về chương trình học tập và còn chỗ trống, lớp được sắp xếp có cùng số buổi học trước thời điểm bảo lưu, theo lịch học của TEKY). Số tiền học phí đã xin bảo lưu của Học sinh không được hoàn phí trong bất kì trường hợp nào.

VI. Quy định về Chuyển nhượng học phí

 1. Mỗi một Học sinh chỉ được chuyển phí 01 (một) lần cho 01 (một) Học sinh khác.
 2. Phụ huynh/Học sinh chịu trách nhiệm tìm người nhận phí.
 3. Học phí chuyển nhượng được tính bằng tổng số buổi chưa học của Học sinh chuyển nhượng chuyển sang.
 4. Trường hợp Học sinh nhận chuyển nhượng phí mà số buổi nhận không đủ số buổi của 01 học phần (12 buổi), Học sinh nhận chuyển nhượng cần hoàn thành bổ sung học phí đủ số buổi học của Học phần theo bảng giá niêm yết của TEKY tại thời điểm nhận chuyển nhượng.
 5. Trong trường hợp, thời điểm ban đầu nhập học Học sinh A đóng học phí nhiều học phần (dài hạn) hoặc đăng ký nhiều khóa học. Trong quá trình học, Học sinh A có yêu cầu chuyển một phần học phí cho Học sinh khác (Học sinh B). Điều kiện bắt buộc: Học sinh A phải chuyển tròn đủ tối thiểu 01 học phần (12 buổi) cho Học Sinh B.
 6. Học Sinh B nhận học phí từ Học sinh A, học phí sẽ tính theo chính sách giá ưu đãi tại thời điểm nhận học phí chuyển nhượng (không áp dụng cộng gộp Voucher giảm giá).
 7. Để thực hiện Chuyển nhượng học phí, Phụ huynh/Học sinh hoàn thiện mẫu “Đơn đề nghị Chuyển nhượng học phí” trực tiếp tại Cơ sở TEKY hoặc trực tuyến theo yêu cầu.
 8. Không áp dụng cho khách hàng đặt cọc

VII. Quy định hoàn học phí

 1. TEKY có quyền thực hiện hoặc không thực hiện hoàn trả học phí trong mọi trường hợp.
 2. Trong trường hợp phụ huynh được phê duyệt hoàn trả học phí, Phụ huynh/Học sinh hoàn thiện mẫu “Đơn đề nghị hoàn phí” trực tiếp tại Cơ sở TEKY hoặc trực tuyến theo yêu cầu.
 3. Trong thời gian 14 (mười bốn) ngày (không tính ngày nghỉ lễ), kể từ ngày nhận đầy đủ thông tin về thủ tục hoàn trả học phí và Đơn đề nghị Hoàn phí được Ban lãnh đạo xác nhận, TEKY sẽ tiến hành chuyển khoản số học phí còn lại tới tài khoản ngân hàng do Phụ huynh cung cấp.

VIII. Quy định về khóa học trọn đời

 1. Học trọn đời nghĩa là học sinh ĐƯỢC:
  1. Học bất kỳ chương trình đào tạo công nghệ nào của Teky tổ chức theo hình thức lớp group class trong giai đoạn từ 5 - 18 tuổi.
  2. Đăng ký ghi danh theo từng học phần vào các lớp học hiện có theo lịch khai giảng của Teky.
 2. Học phí không áp dụng với:
  1. Chương trình Coaching, Luyện thi, trại hè… hay bất kỳ sản phẩm nào khác (ngoài chương trình tiêu chuẩn) tại Teky;
  2. Học phí không sử dụng học bù, học đuổi, hoặc đăng ký học 02 lớp cùng một khung giờ.
 3. Học phí KHÔNG ĐƯỢC chuyển nhượng, hoàn học phí
 4. Chương trình KHÔNG áp dụng thêm/ đồng thời bất cứ chương trình khuyến mại khác