Hoạt động Teky

🌟 VINSCHOOL GOLDEN RIVER – TEKY ACADEMY 🌟

BÙNG NỔ CÔNG NGHỆ CÙNG STEAM FAIR 2022 – NGÀY HỘI “NHÀ SÁNG CHẾ NHÍ”

👉 Ngày 22/4/2022 vừa qua là một ngày trải nghiệm tuyệt vời với vô số những hoạt động thú vị hơn bao giờ hết của tất cả học sinh Trường PTLC Vinschool Golden River.

Công nghệ như nhiều người vẫn nghĩ là môn học khô khan và có vẻ khó tiếp cận với trẻ. Tuy nhiên, trẻ em ở độ tuổi 5 – 15 là độ tuổi tiếp thu rất nhanh về mọi thứ xung quanh mình và luôn được thu hút bởi những điều mới mẻ.

Ngay từ những giây phút đầu tiên khai mạc chương trình, sức nóng của TEKY mang đến đã giúp cho các em đến gần với nhau hơn và đặc biệt là các em đã cùng nhau học, chơi và giúp nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích về công nghệ. Có thể thấy, sự lan tỏa niềm đam mê với công nghệ là vô hạn.

🎉 Đến với STEAM FAIR 2022 – NGÀY HỘI “NHÀ SÁNG CHẾ NHÍ” do Học viện Sáng Tạo Công nghệ TEKY và Trường PTLC Vinschool Golden River phối hợp tổ chức, các bạn học sinh đã được trải nghiệm các bộ môn vô cùng hấp dẫn như:

– Lắp ráp và thi đấu đua Robot Wedo

– Đấu trường Robot Mindstorm

– Lập trình game thực tế ảo AR cùng Merge cube

– Lập trình game 3D và kính thức tế ảo VR

– Vẽ tranh 3D thực tế ảo

– Tái chế sản phẩm: Làm chuông gió từ ly giấy và ống hút.

Và nhận các phần quà hấp dẫn từ Teky.

Thế giới của chúng ta đã và đang ngày càng phát triển. Và cách duy nhất để bắt kịp xu hướng hiện đại là hướng dẫn và cùng bé khám phá những chân trời mới.

Hãy cùng TEKY xem qua vài hình ảnh từ ngày hội nhé

Hãy để TEKY đồng hành cùng Ba Mẹ, trao cho Con cơ hội để phát triển khả năng của chính mình.

—————-—————-—————-—————-

CÔNG NGHỆ GIÚP TRẺ:

✅ Phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo và phản biện

✅ Giao lưu và kết bạn giúp trẻ cởi mở và giao tiếp tốt hơn

✅ Trang bị kiến thức về công nghệ, lập trình, chế tạo giúp trẻ hoàn thiện và phát triển kỹ năng thời đại 4.0

✅ Rèn luyện tính độc lập và kỷ luật trong thời gian hè. Chuyển hóa “nghiện” game thành đam mê công nghệ, lập trình.

—————-—————-—————-—————-

🌳 LIÊN HỆ 16 HỌC VIỆN:

📍Hà Nội: Cầu Giấy | Mỹ Đình 2 | Hoàn Kiếm | Hà Đông | Long Biên

📍Hồ Chí Minh: Quận 2 | Quận 3 | Quận 7 | Phú Nhuận | Bình Thạnh | Tân Bình | Gò Vấp | Bình Tân

📍Khác: Hải Phòng | Quảng Ninh | Bình Dương

🖋️Website: https://teky.edu.vn