Hoạt động TekySự kiện - Khuyến mại

BỐC THĂM LIỀN TAY, NHẬN NGAY LÌ XÌ KHỦNG ĐẾN TỪ TEKY

TƯNG BỪNG MỞ CỬA TRỞ LẠI CHÀO ĐÓN CÁC BẠN HỌC SINH

Học viện TEKY chính thức mở cửa đón học sinh trở lại tại 6 cơ sở trên địa bàn TPHCM (trừ quận 2 và quận 7). Để khởi đầu một năm mới may mắn, TEKY tổ chức chương trình Bốc thăm liền tay, nhận ngay lì xì khủng – chương trình dành cho phụ huynh khi ghé thăm tất cả các cơ sở đang hoạt động.

Thông tin về chương trình:

• Đối tượng tham gia: Tất cả Phụ huynh học sinh ghé thăm các cơ sở đang hoạt động tại TPHCM.
  • Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 12/02/2022 đến hết ngày 20/02/2022.
  • Địa điểm: Tất cả các Học viện TEKY tại miền Nam (Tân Bình, Quận 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Tân và Bình Dương)
  • Cách thức tham gia: Mỗi phụ huynh sẽ được một lần bốc thăm. (Phụ huynh sử dụng phần quà trực tiếp hoặc tặng bạn bè, người thân.)
  • Quà tặng: Học bổng TEKY 500K, 1 Triệu, 2 Triệu và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Một năm đầy hứa hẹn với những môn học mới và sự kiện hoành tráng

Năm mới, TEKY kính chúc quý vị phụ huynh và học sinh an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

TEKY hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị qua những môn học mới cũng như sự kiện hoành tráng trong năm 2022.

An toàn khi trở lại trường

Tưng bừng là thế, TEKY luôn tuân thủ quy định 5K đảm bảo an toàn cho các bé khi đến học viện. TEKY hy vọng, phụ huynh cùng chung tay với học viện, xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh, cùng nhau chiến thắng đại dịch.

LIÊN HỆ 16 HỌC VIỆN:
📍 Hà Nội: Cầu Giấy | Mỹ Đình 2 | Hoàn Kiếm | Hà Đông | Long Biên
📍 Hồ Chí Minh: Quận 2 | Quận 3 | Quận 7 | Phú Nhuận | Bình Thạnh | Tân Bình | Gò Vấp | Bình Tân
📍 Khác: Hải Phòng | Quảng Ninh | Bình Dương
📍 Hotline HN: 024-7109-6668 | 0975-241-015