Sự kiện - Khuyến mạiTin tức - Thông báo

Ting Ting… Các Tekid có tin nhắn rất quan trọng từ “Sân chơi thử thách lập trình Codekitten”

Để đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh trên khắp đất nước tham gia dự thi “Sân chơi thử thách lập trình Codekitten”, Teky và siêu mèo lập trình Codekitten xin thông báo rộng rãi thể lệ cuộc thi gồm các phần cần lưu ý như sau:
Cách thức tham gia:
1. Học sinh dự thi theo hình thức cá nhân và không giới hạn số lượng bài dự thi.
2. Làm sản phẩm và đăng ký nộp bài dự thi tại website http://codekitten.vn, phù hợp với 3 tiêu chí:
Lựa chọn 1 trong 3 chủ đề của đợt 2
Sản phẩm dung lượng < 20Mb
Sử dụng từ 60% hình ảnh từ thư viện Codekitten)
3. Học sinh chia sẻ sản phẩm trên Mạng xã hội Facebook và kêu gọi bình chọn: 1 tương tác (like, share) = 1 điểm.
Độ tuổi tham gia:
Là học sinh đã, đang học các khóa online/offline tại Học viện sáng tạo công nghệ trẻ Teky trên toàn quốc và dưới 15 tuổi
Cách thức lưu tên bài
Học sinh lưu tên bài dự thi theo cú pháp: TênDựÁn_TTCKT2
Phần mô tả dự án bao gồm:
Tên học sinh Tên cơ sở/ Online
Giáo viên hướng dẫn
Ý tưởng dự án
Hướng dẫn sử dụng

Phụ huynh và các bạn nhỏ hãy lưu ý thể lệ dự thi để không bỏ lỡ các phần thưởng, học bổng lên đến 20 triệu đồng từ Học viện Teky nhé.