Nổi bậtTin tức - Thông báo

CÔNG BỐ TOP 30 CHUNG CUỘC VÀ 10 ĐỘI THI XUẤT SẮC TIẾN VÀO ĐỘI THI TIẾN VÀO CHUNG KẾT “SÂN CHƠI EM YÊU KHOA HỌC – TÀI NĂNG CÔNG NGHỆ NHÍ” 2020 – 2021

Sân chơi “Em yêu khoa học – Tài năng lập trình” năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Hành tinh xanh – Green Earth” được phát động tổ chức cho học sinh từ khắp mọi miền đất nước. Mặc dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến kế hoạch học tập tại một số địa phương, cuộc thi năm nay vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ.

Hàng trăm đội thi đã cùng nhau tranh tài với các bản thiết kế, lập trình về một thành phố xanh theo sở thích và trí tưởng tượng của mình trên phần mềm lập trình Minecraft. Trải qua quá trình thảo luận và chấm điểm “căng não”, Ban Giám khảo của cuộc thi “Em yêu khoa học – Tài năng lập trình” đã “chốt hạ” danh sách 30 phần dự thi xuất sắc nhất.

Từ đó, 10 tác phẩm tham dự Vòng Chung kết và 20 tác phẩm giành giải Khuyến khích đã lộ diện.

TOP 10 sẽ góp mặt vào Vòng Chung kết Sân chơi “Em yêu khoa học – Tài năng lập trình” năm học 2020 – 2021 (dự kiến 14h00, Chủ nhật ngày 19/9/2021) gồm:

🌱 BẢNG A – BẬC TIỂU HỌC 🌱

1. Green City 2 (Hà Nội)
2. Thành Phố Xanh Tương Lai (Hà Nội)
3. The Green City (TP. Hồ Chí Minh)
4. Natural City (Bình Dương)
5. Phố biển xanh (Hải Phòng)

🌱 BẢNG B – BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ 🌱

1. Game Vui – Green Earth – “Chung tay xây dựng thành phố diệu kỳ” (TP. Hồ Chí Minh)
2. GreenCity (Cà Mau)
3. Greenland I (Hà Nội)
4. Thế giới xanh (Bình Dương)
5. Thành phố vì môi trường (Quảng Ninh)

20 ĐỘI GIÀNH GIẢI KHUYẾN KHÍCH TOÀN QUỐC gồm:

1. Super HA (Hà Nội)
2. Thành Phố Xanh (Hải Phòng)
3. Green City (Hà Nội)
4. Thành phố Summer Field (Hà Nội)
5. Poseidon City (Hà Nội)
6. Lotus City (Hà Nội)
7. Biệt đội xanh (Hà Nội)
8. Best One (Hà Nội)
9. Future City (Hà Nội)
10. Dream Land_Team 4_Wellspring (Hà Nội)
11. Đô thị xanh (Hải Phòng)
12. Green City 1 (Hà Nội)
13. Green Plance (Bình Dương)
14. Green Earth_Save The Eath (TP. Hồ Chí Minh)
15. Environment (TP. Hồ Chí Minh)
16. Minecraft CITY Green (Hà Nội)
17. GreenLand II (Hà Nội)
18. Go Green No Plastic (Hà Nội & Hưng Yên)
19. Dream City (Hà Nội)
20. Nguyễn Trần Nam Anh (Hà Nội)

Các thông báo mới nhất về cuộc thi sẽ được ĐĂNG TẢI SỚM NHẤT trên Fanpage Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY. Vì vậy, các bạn nhỏ hãy ấn thích và theo dõi trang để là người đầu tiên nhận được các thông báo quan trọng nhé.