Tin tức - Thông báo

Tại sao Lập trình robotics Quảng Ninh thu hút đông đảo trẻ nhỏ tham gia?

Thế giới đang ngày càng phát triển, công nghệ toàn cầu đang có những bước tiến bộ và đột phá. Trẻ nhỏ có cơ hội tiếp xúc với công nghệ và Internet từ sớm. Tuy nhiên, đa phần người lớn đều có quan niệm cho trẻ tiếp xúc công nghệ từ sớm là có hại cho trẻ về mặt thể chất lẫn tinh thần. Song, nếu tiếp xúc, am hiểu và áp dụng đúng cách. Biết đến Công nghệ từ sớm sẽ là lợi thế cho trẻ trong quá trình nhận thức và có thể phát triển nghề nghiệp sau này. Và lập trình Robotics Quảng Ninh là một lớp học uy tín hàng đầu về công nghệ cho trẻ nhỏ. Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp trong bài viết này nhé!

Lập trình Robotics trong cuộc sống chúng ta?

Lập trình hỗ trợ rất nhiều cho công việc thường ngày. Cuộc sống của chúng ta hiện nay ngày được số hóa không ngừng. Trong mọi lĩnh vực, công nghệ, máy móc đều có mặt và hỗ trợ và cả thay thế con người. Chúng ta đã được biết đến trí tuệ nhân tạo AI, robot,… Đây được coi là công nghệ phát triển nhất hiện nay. Để có được những thứ này, con người vẫn là chủ thể tạo ra. Để có thể tạo ra robot, lập trình đóng một vai trò rất quan trọng . Lập trình Robotics chính là dạy ta viết ra những chương trình để robot hiểu và thực hiện.

Khóa học lập trình dành cho các em nhỏ

Lập trình chính là công cụ, phương tiện để giúp con người phát triển hơn về công nghệ. Lập trình Robotics chính là ngành công nghệ kỹ thuật cao. Mà ở đó trí tuệ của con người được phát huy tối đa.Việc học lập trình có thể đem đến cho trẻ em một công việc ổn định, phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, đem đến những kiến thức, tư duy về ngành đào tạo công nghệ AI còn khá mới mẻ.

Tại sao nói lập trình robotics là phù hợp cho trẻ?

Các em tiếp cận sớm với thế giới công nghệ hiện đại chính là mở ra tương lai tươi sáng cho chính các em. Sẽ có nhiều bậc phụ huynh có định kiến về việc tiếp cận công nghệ sớm. Các em có thể nghiện Internet nếu được tiếp xúc quá sớm. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm. Nếu mục đích sử dụng công nghệ và Internet của các em là học tập. Độ tuổi 10-12 tuổi , các em đã có những nhận thức riêng của mình về việc học. Nếu các em thực sự yêu thích nó, tư duy của các em về môn lập trình cũng sẽ khác đi rất nhiều. Lập trình robotics Quảng Ninh sẽ là người bạn đồng hành của trẻ trên hành trình tư duy đó.

Những điều mà Lập trình robotics Quảng Ninh đem lại?

Trẻ  được rèn luyện tư duy logic khi tìm hiểu và học lập trình Robotics Quảng Ninh ngay từ khi học cấp 2 . Định hướng tương lai của các em cũng được rõ ràng hơn. Nếu các em yêu thích công nghệ, yêu thích lập trình thì đây chính là một cơ hội lớn cho tương lai. Những nguyên lý cơ bản cho thiết kế sẽ được giảng dạy trong chương trình học này. Lập trình robotics Quảng Ninh sẽ giúp các em thực hiện  ý tưởng xây dựng và hỗ trợ thực hiện.Việc kết hợp giữa việc học và thực hành sẽ thu hút các em yêu thích bộ môn công nghệ này hơn.

Học lập trình Robotics dành cho các bạn nhỏ

Lập trình Robotics Quảng Ninh giúp các em rèn luyện tư duy, tính tự học. Các em sẽ được tự tìm hiểu trong môi trường mới. Tự tìm cách giải quyết các vấn đề. Nền tảng về thiết kế, lập trình và kiến thức khác cũng sẽ được củng cố trong khóa học này. Dạy lập trình không chỉ đơn thuần là những thao tác trên máy. Mà hơn cả, các em có thể kết hợp tìm hiểu các kiến thức liên môn.

Lập trình giúp trẻ phát triển trí thông minh

Có thể nói, những thông tin về khóa học lập trình Robotics Quảng Ninh dành cho trẻ đã được chúng tôi đề cập trên đây. Các phụ huynh có thể tìm hiểu ngay cho con cái của mình. Đây chính là một khóa học đem đến nhiều điều bổ ích. Hơn cả, định hướng tương lai của các em cũng có thể được kiến tạo từ đây. Ai trong số chúng ta cũng mong muốn trẻ nhỏ có một tương lai sáng lạn và phát triển. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Đọc thêm: Thiết kế đồ họa 3d cho trẻ em Hà Nội? Địa chỉ nào uy tín nhất

Tìm Hiểu Teky Học Viện Công Nghệ Trẻ Hàng Đầu Việt Nam

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).

Trải nghiệm học lập trình miễn phí

Đây là chương trình không chỉ trang bị kiến thức lập trình mà còn rèn luyện nhóm kỹ năng 4Cs. Trẻ sẽ được:

•  Học tư duy phản biện thông qua việc phân tích các vấn đề.
  •  Học tính sáng tạo tư duy Logic thông qua việc lắp đặt và lập trình robot th ông qua các mô hình Lego Mindstorm, app trò chơi. Giúp con học giỏi môn Toán trên lớp
  •  Kỹ năng hợp tác thông qua các trò chơi team-building, các dự án nhóm trên lớp.
  •  Phát huy khả năng giao tiếp hiệu quả bằng nhiều bài tập và hoạt động hấp dẫn.

Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, lập trình game, lập trình web với python  Lập trình Scratch Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Liên hệ ngay học viện công nghệ sáng tạo TEKY để được tư vấn khóa học:

• Cam kêt 7 tuổi có thể lập trình
  • Top 10 dự án giáo dục có tầm ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2017 & 2018