IT - Lập trình

Phần mềm đo huyết áp trên iphone miễn phí cho sức khỏe

4.5/5 - (11 bình chọn)

Blood Pressure Diary là một ứng dụng y tế miễn phí dùng để quản lý huyết áp của bạn. Ứng dụng giúp lưu lại kết quả huyết áp sau khi bạn nhập số liệu, hệ thống sẽ tự động tính toán huyết áp và thông báo về tình trạng sức khỏe cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm đo huyết áp trên iphone miễn phí này nhé.

dang-ky-lap-trinh

I. Thông tin ứng dụng Blood Pressure Diary

  •  Nền tảng: Android 5.0 trở lên
  •  Dung lượng: ~ 2.9 Mb (Android)
  •  Loại ứng dụng: Y tế
  •  Nhà phát hành: Health & Fitness AI Lab

II. Tính năng của phần mềm đo huyết áp trên iphone miễn phí Blood Pressure Diary

1. Dễ dàng lưu nhịp tim huyết áp và thông báo tình trạng sức khỏe

Nếu những ai đang mắc bệnh huyết áp thì đây là một ứng dụng tuyệt vời để người dùng theo dõi được tuần hoàn máu dễ dàng. Sau khi đo huyết áp, bạn chỉ cần nhập các số liệu như: nhịp tim, lưu thông máu, hệ thống sẽ tự động tính toán và đưa ra kết luận mức độ huyết áp đang ở mức nào: bình thường, cao hay thấp. Ứng dụng hữu ích này giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe của mình như thế nào mà không cần đến thăm khám bác sĩ.

>>> Xem thêm: Cách tắt thông báo lịch trên iphone cực kỳ đơn giản

2. Thống kê lịch sử huyết áp

Mỗi khi bạn lưu lại số liệu khác nhau của nhiều lần đo, ứng dụng sẽ giúp bạn thống kê lại lịch sử huyết áp. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tạo báo cáo hằng ngày, kết luận tần số huyết áp tăng cao hay giảm thấp. Chức năng này giúp cho người dùng theo dõi chặt chẽ tình trạng huyết áp của bản thân.

3. Cung cấp biểu đồ huyết áp trực quan

Với những số liệu thống kê huyết áp, Blood Pressure Diary sẽ hình thành một biểu đồ trực quan thông qua các chỉ số mà bạn đo huyết áp trước đó. Giúp người dùng hình dung được tổng thể tình hình sức khỏe, huyết áp để bạn có cách điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện.

>>> Xem thêm: 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iphone dễ dàng mà bạn cần biết

dang-ky-lap-trinh-teky1

4. Chia sẻ dữ liệu huyết áp dễ dàng

Bạn là một người bận rộn, rất hay quên theo dõi tình trạng huyết áp của mình thì bạn đừng lo bởi ứng dụng sẽ chia sẻ nhanh chóng các dữ liệu huyết áp với bác sĩ hay người thân thông qua nhiều phương tiện khác nhau như Google Drive, Email hay Zalo. Chức năng này giúp bạn và cả người thân giám sát sức khỏe của một ai đó tốt hơn.

Có thể nói Blood Pressure Diary là một ứng dụng rất thông minh, hỗ trợ người dùng lưu lại kết quả huyết áp thật dễ dàng mà còn thông báo tình trạng tuần hoàn máu đang như thế nào. Thậm chí, ứng dụng còn thống kê lại lịch sử huyết áp nhanh chóng. Hãy tải ngay ứng dụng để bắt đầu theo dõi tình hình sức khỏe nhịp tim của mình chỉ trong tầm tay nhé.

lap-trinh-cho-tre

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Nội dung

 

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ

 

Your message has been successfully sent

Unable to send.