Tin tức - Thông báo

KHỞI ĐỘNG TEKGENIUS 2024 THIÊN TÀI SÁNG TẠO CÙNG A.I.

Đấu trường sáng tạo cùng A.I. đầu tiên cho trẻ tại Việt Nam

TekGenius mùa thứ hai tái xuất với chủ đề “Đồng hành cùng Euro 2024 – Văn hoá các nước tham gia Euro” hứa hẹn mang đến một sân chơi hoành tráng cho các bạn học sinh 6 – 17 tuổi trong mùa hè này!

• Những thiên tài sáng tạo cùng A.I. sẽ được lộ diện
  • 2 Bảng đấu cam go đầy thách thức và cạnh tranh
  • Những giải thưởng hấp dẫn, những phần quà “ĐỘC QUYỀN” chỉ có tại TEKY
  • Những trận thi đấu hồi hộp, cân não

Tất cả sẽ có trong cuộc thi TekGenius 2024 của TEKY Với chủ đề “Đồng hành cùng Euro 2024 – Văn hoá các nước tham gia Euro” Học sinh sử dụng các công cụ A.I. hiện đại nhất sáng tạo biên tập hình ảnh và phim ngắn.

1. VỀ TEKGENIUS 2024

TekGenius 2024 là một cuộc đua của các thiên tài sáng tạo, thông qua các bảng thi và thử thách giúp giúp học sinh kích thích đam mê kết hợp các Tools A.I. để sáng tạo ra nhiều sản phẩm độc quyền. Với TekGenius 2024, không chỉ học hỏi, cọ xát, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội khẳng định năng lực bản thân, thể hiện tiềm năng, tố chất của mình với các bộ môn công nghệ.

2. CÁC BẢNG ĐẤU

Cuộc thi bao gồm 2 bảng thi đấu

• BẢNG A
    Bảng đấu hình ảnh – Các thí sinh tham gia Bảng đấu sử dụng các công cụ A.I để biên tập và xử lý hình ảnh theo chủ đề.

Các công cụ A.I. gợi ý: Dall-E 3, Craiyon, Canva AI NightCafe, Deep AI, Runway AI Bing image creator Jasper Art, Starry AI, Dream Studio (Stable Diffusion) Wombo Dream, Adobe Photoshop (Firefly), Shutterstock AI Image Generator (Ngoài ra các thí sinh có thể sử dụng bất cứ các công cụ A.I. khác)

• BẢNG B
    Bảng đấu video – Các thí sinh tham gia Bảng đấu sử dụng các công cụ A.I để biên tập và xử lý video theo chủ đề.

Các công cụ A.I. gợi ý: Synthesia, Colossyan, Hour One, D-ID, Elai, HeyGen, Runway, Pictory, Deepbrain AI, InVideo, Fliki (Ngoài ra các thí sinh có thể sử dụng bất cứ các công cụ A.I. khác).

3. THỜI GIAN

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 06/05/2024 – 09/06/2024

4. ĐỐI TƯỢNG

Tất cả học sinh có độ tuổi 7 – 16 trên toàn quốc (Bao gồm cả học sinh Teky và học sinh ngoài)

5. CÁCH THỨC THAM DỰ

Đăng ký Online tại: Fanpage chính thức – Học viện Sáng tạo Công nghệ Teky
Đăng ký Offline tại: 22 cơ sở của Teky trên toàn quốc

TEKY tin chắc rằng, cuộc thi này sẽ là một bệ phóng hoàn hảo để các con tham gia những cuộc thi trong nước cũng như quốc tế.

Hẹn gặp các thiên tài công nghệ nhí vào tháng 6 nhé! Chúc các con bình tĩnh, tự tin và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc!