Báo chí nói về Teky

Tập huấn trực tuyến tham gia cuộc thi “Sáng tạo cùng Codekitten” với chủ đề “Thiếu nhi Đà nẵng chung tay đánh bay Covid”.

(TuoitreDaNang) – Nằm trong khuôn khổ của cuộc thi sáng tạo cùng CodeKitten với chủ đề “Thiếu nhi Đà Nẵng chung tay đánh bay Covid ”; nhằm tạo điều kiện cho học sinh có thêm thời gian để nghiên cứu, tham gia cuộc thi; đẩy mạnh truyền thông, giới thiệu cuộc thi đến với học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Thành Đoàn phối hợp với công ty cổ phần công nghệ và sáng tạo trẻ Teky holdings tổ chức chương trình Hướng dẫn trực tuyến tham gia cuộc thi CodeKitten với chủ đề “Thiếu nhi Đà Nẵng chung tay đánh bay Covid ” năm 2021.
Tại chương trình chị Đỗ Minh Hằng – Phó phòng phát triển nội dung Codekitten, công ty cổ phần công nghệ và sáng tạo trẻ Teky holdings đã hướng dẫn cho các em học xin các bước tạo lập tài khoản, xây dựng ý tưởng, lập trình, hoàn thiện sản phẩm, nộp bài dự thi…
Chương trình tập huấn chia thành 03 buổi với sự tham gia của hơn 3000 em học sinh đang học tập tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.
Một sân chơi bổ ích và sáng tạo về khoa học công nghệ, tạo cơ hội cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố thể hiện tài năng, kiến thức và sự sáng tạo của mình về lập trình các sản phẩm công nghệ khi đến với cuộc thi.
Nguồn: https://www.facebook.com/tuoitredanangdn/posts/5709811675719748