Hoạt động Teky

TEKY STEMFEST 2024 | HÀO HỨNG Ở VÒNG 2 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ XUÂN THIỀU – LONG BIÊN – HÀ NỘI

STEMFEST - Cuộc thi liên môn học, ứng dụng phương pháp giảng dạy STEM đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam. Với chủ đề "A greener planet - Tái chế cho thế giới xanh".STEMFEST - Cuộc thi liên môn học, ứng dụng phương pháp giảng dạy STEM đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam. Với chủ đề "A greener planet - Tái chế cho thế giới xanh".

Rate this post
Với chủ đề “A greener planet – Tái chế cho thế giới xanh”. Cuộc thi không chỉ là sân chơi về STEM mà còn là dịp để các em học sinh bổ sung kiến thức về bảo vệ môi trường, tái chế, phân loại rác thải…
Song hành với những mục tiêu trên, đấu trường STEMFEST cũng là bước tiếp cận đầu tiên cho các bạn học sinh ứng dụng kiến thức liên môn vào thực tiễn, tiếp cận thêm về các công cụ công nghệ. Đây không chỉ là sân chơi cho các em sau những giờ học tập trên lớp mà còn là dịp để Học viện Sáng tạo Công nghệ trẻ TEKY cùng các Quý Nhà trường, Quý thầy cô tìm kiếm những tài năng công nghệ để từ đó bồi dưỡng phát triển.
Mời quý thầy cô, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh xem lại những khoảnh khắc của đấu trường STEMFEST 2024 tại trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều tại đây.
——
Học viện sáng tạo Teky:
#Cam kết 7 tuổi có thể lập trình
#Top 10 dự án giáo dục có tầm ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2017 & 2018
#Top 3 Dự án xuất sắc nhất, NextGen – Thụy Sĩ
Hotline: 1900 3168
Email: support@teky.edu.vn
Website: https://teky.edu.vn | Blog: https://teky.edu.vn/blog |

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

 

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ

 

Your message has been successfully sent

Unable to send.