Trại hè

TEKY SUMMER CAMP 2024: CON ĐƯỢC HỌC GÌ Ở CAMP 1?

Camp 1: Chiến Binh Năng Lượng - Hành trình sáng tạo và bảo vệ môi trường cùng các chiến binh nhí

Đây không chỉ là một khóa học mà còn là một cuộc phiêu lưu thú vị, mở ra cơ hội cho các chiến binh nhí tham gia vào hành trình sáng tạo và bảo vệ môi trường.

Nội dung học tập ở Camp 1

1. Tìm hiểu về điện và lập trình ứng dụng tính lượng điện tiêu thụ
  2. Học lập trình nâng cao, tối ưu nguồn điện
  3. Lập trình với các module cảm biến thiết kế
  4. Labsheet thống kê lượng điện năng tiêu thụ
  5. Sơ đồ hoạt động của Trợ lý ảo thông minh hỗ trợ gia trình sử dụng điện tiết kiệm
  6. Lập trình ứng dụng điều khiển thiết bị điện thông minh
  7. Lập trình ứng dụng thiết bị đèn, quạt thông minh, dựa theo thay đổi nhiệt độ của môi trường.

Học công nghệ từ các thách thức thực tế

• Nhu cầu sử dụng năng lượng tăng cao: Chúng ta đối mặt với thách thức của nhu cầu năng lượng ngày càng tăng cao, do sự gia tăng dân số và phát triển kinh tế. Camp 1 không chỉ tập trung vào việc hiểu rõ về nguồn năng lượng sạch và bền vững, mà còn khuyến khích các chiến binh nhí tìm ra những cách tiếp cận sáng tạo và mới mẻ.
  • Biến đổi khí hậu: TEKY sử dụng công nghệ tiên tiến như Google Assistant, Chat GPT, Bing AI và nhiều công cụ trí tuệ nhân tạo khác để cùng các bạn học sinh đưa ra các giải pháp thông minh và hiệu quả cho vấn đề biến đổi khí hậu.
  • Thiếu hụt nguồn năng lượng tự nhiên: Với hàng tỷ người trên thế giới sống trong điều kiện thiếu hụt nước và năng lượng, Camp 1 không chỉ tìm kiếm các giải pháp tái tạo mà còn khuyến khích các chiến binh nhí tìm ra cách tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng

Ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường

Tại Camp 1, TEKY tin rằng sự kết hợp giữa sự sáng tạo tự nhiên và công nghệ hiện đại sẽ mang lại những giải pháp độc đáo và hiệu quả cho các thách thức môi trường.

• Sử dụng sức mạnh của Google Assistant
  • Tính linh hoạt của Chat GPT
  • Khả năng phân tích của Bing AI

Cùng các công cụ trí tuệ nhân tạo khác, các chiến binh nhí sẽ cùng nhau tạo ra những giải pháp mới mẻ để giảm thiểu biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Phát triển kỹ năng và tư duy

Camp 1 không chỉ là nơi học hỏi về công nghệ mà còn là một môi trường thú vị để các bạn nhỏ phát triển kỹ năng lập trình, kỹ thuật số và tư duy giảm thiểu năng lượng. Hãy cùng nhau học hỏi và chia sẻ để tạo ra những giải pháp sáng tạo và bảo vệ môi trường tại Camp 1 nhé!

• Độ tuổi: Từ 7 – 15 tuổi
  • Thời gian: Ngày 10/06/2024 đến 21/06/2024
  • Địa điểm: Tất cả chi nhánh Teky toàn quốc
  • Hình thức: Bán trú