Sự kiện - Khuyến mạiTin tức - Thông báo

THÔNG BÁO: GIA HẠN THỜI GIAN CUỘC THI “Thanh Hóa – Quê hương em”

Căn cứ Kế hoạch số 397-KH/TĐTN-TTNTH, ngày 27/12/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn” V/v tổ chức Cuộc thi sáng tạo cùng Codekitten với chủ đề “Thanh Hóa- Quê hương em”.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa diễn biến phức tạp, dẫn tới khó khăn trong việc triển khai tham gia cuộc thi của các bạn học sinh. Nhằm tạo điều kiện cho học sinh tham gia cuộc thi một cách hiệu quả, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh thông báo gia hạn thời gian tổ chức vòng loại Cuộc thi sáng tạo cùng Codekitten với chủ đề “Thanh Hóa-Quê hương em” đến hết ngày 31/5/2022.

Ban tổ chức vẫn đang nhận bài dự thi nên các bạn hay nhanh tay tham gia nhé. Bạn nào nộp rồi mình vẫn có thể chỉnh sửa lại bài nữa đó. Cuộc thi bổ ích như vậy nên mình rủ các bạn tham gia cùng nữa nha.