Báo chí nói về Teky

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Báo chí nói về Teky

Trại hè STEM online – Giải pháp giáo dục 4.0 cho học sinh phòng dịch covid-19 trong kỳ nghỉ hè

26/08/2021 - 10:55 278 lượt xem
Rate this post

(Tổ Quốc) – Đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đúng vào lúc học sinh cả nước bước vào kỳ thi cuối năm học, thi chuyển cấp và nghỉ hè nên các em phải nghỉ học ở nhà dài ngày để đảm bảo an toàn. Nhiều địa phương đã thay đổi kế hoạch theo hướng nghỉ hè trước, thi cử sau.
Trong hoàn cảnh bất khả kháng này, nhiều bậc phụ huynh mang theo những nỗi lo khi đi làm như: Con ở nhà lâu có cảm giác chán nản, bí bách, không được giao lưu với bạn bè; xem tivi nhiều, nghiện chơi game; giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ bị đảo lộn; không giữ thói quen ôn luyện bài khiến quên kiến thức…

Làm thế nào để các em ở nhà mà vẫn được tham gia hoạt động trải nghiệm hè an toàn, bổ ích, giao lưu với bạn bè, hạn chế chơi game, xem tivi và đặc biệt ôn tập kiến thức để sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới? Ứng dụng công nghệ 4.0 là giải pháp tối ưu để ngành giáo dục giải quyết các vấn đề trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay.

Thấu hiểu điều này, Học viện Công nghệ Trẻ TEKY với nền tảng công nghệ hiện đại, đồng bộ và đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm đã tổ chức TRẠI HÈ STEM ONLINE để các con có kỳ nghỉ hè an toàn mà vẫn đảm bảo học tập, vui chơi với nhiều điều bổ ích.

Nền tảng học tập chất lượng cao

Theo bà Đào Lan Hương – Nhà sáng lập TEKY, chuyên gia lĩnh vực công nghệ giáo dục (Edtech), thông thường các trại hè thường tổ chức offline như trước đây không còn phù hợp trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Vì vậy, TRẠI HÈ STEM ONLINE của TEKY có thể xem là giải pháp giáo dục 4.0 độc đáo trong mùa hè 2021.

Với 3 môn phối hợp: Toán – Tiếng Anh – Công nghệ, TRẠI HÈ STEM ONLINE có nền tảng học online thông minh, hiện đại. Các em học sinh sẽ được học trực tiếp với giáo viên trong nước và bản ngữ giỏi, có phương pháp giảng dạy độc đáo, giúp tăng tương tác 2 chiều.

TRẠI HÈ STEM ONLINE có 4 khóa học theo chủ đề, gồm: Animal Wonderland – Thế giới hoang dã; Hazard Alarm – Khí hậu nhiệt đới; Earth Exploration – Bí ẩn địa cầu; Extreme Habitat – Hệ sinh thái xanh.

Các em tham gia trại hè này sẽ thu được nhiều điều lý thú như, giờ học online không nhàm chán, ôn luyện kiến thức liên môn, giao lưu bạn bè khắp cả nước, tăng hứng thú học tập, nắm bắt kiến thức công nghệ của tương lai, bảo vệ cuối khóa với dự án công nghệ chủ đề “Mùa hè Covid”, rèn luyện 4 kỹ năng thế kỷ 21 (Tư duy phản biện – Giao tiếp – Sáng tạo – Làm việc nhóm) và có nhiều giải thưởng hấp dẫn “Công dân số”, ” Nhà thuyết trình”, “Triệu phú mùa hè” cho các hoạt động cuối khóa.

Tại TRẠI HÈ STEM ONLINE, các em học sinh từ 7-15 tuổi được tặng 3 tháng học miễn phí trên nền tảng học tập chất lượng cao TOPPY.VN và PLETHORA.COM với thời gian tổ chức từ ngày 7/6-30/7, mỗi khóa 10 buổi, mỗi buổi 4h học; tùy chọn lịch học sáng hoặc chiều.

Theo báo Tổ Quốc Online

Tin khác trong Báo chí nói về Teky
Những bài viết & chia sẻ khác về Báo chí nói về Teky
 • TEKY lọt top 14 mô hình giáo dục tiêu biểu toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế Thế giới

  14/06/2022
 • CHUYÊN ĐỀ THÀNH PHỐ “EM LỚN LÊN CÙNG ĐẤT NƯỚC” GIAN HÀNG “THIẾU NHI VỚI CÔNG NGHỆ SỐ” TẠI TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI – HẢI PHÒNG

  24/05/2022
 • TẬP HUẤN SÁNG TẠO CODEKITTEN TRƯỜNG TH NGUYỄN TRÃI – HẢI PHÒNG

  23/05/2022
 • Trao giải cuộc thi Sáng tạo cùng Codekitten

  10/05/2022