teacher

Lê Quang Hưng

Đôi nét về Thầy

Xin chào! Thầy là Lê Quang Hưng, kỹ sư điện tử tự động với hơn 10 năm làm việc với các thiết bị có tính tự động hóa cao. Thầy hiểu rõ tính cấp thiết của việc làm chủ các công nghệ trong thời đại 4.0. Là một kỹ sư đứng trên cương vị một giảng viên STEM thầy không chỉ mong muốn truyền dạy những kiến thức và kinh nghiệm làm việc của mình cho thế hệ trẻ mà còn giúp các bạn trẻ xây dựng đam mê và định hướng làm chủ tương lai.

Sau 5 năm làm giảng viên với hơn 500h dạy thầy đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ phát triển kỹ năng cũng như tư duy công nghệ, thực hiên nhiều dự án và sản phẩm công nghệ thông minh mang dấu ấn cá nhân và đạt được giải thưởng cao. Những thành tựu này sẽ là chìa khóa mở ra những cánh của tương lai giúp các bạn định hình và xây dựng những dự án lớn hơn.

Học vấn

Đại học Hàng Hải Việt Nam

Kinh nghiệm làm việc
  • Education Leader