Tin tức - Thông báo

BẢNG B TEKGENIUS 2024 – TÌM KIẾM THIÊN TÀI SÁNG TẠO VIDEO CÙNG A.I.

Bảng B TekGenius 2024 - Bảng thi video. Thí sinh sẽ được phép sử dụng tất cả các tool A.I bất kì để sáng tạo các thước phim.

GIỚI THIỆU BẢNG B TEKGENIUS 2024

Bảng B TekGenius 2024 – Bảng thi video. Thí sinh sẽ được phép sử dụng tất cả các tool A.I bất kì để biên tập và sáng tạo các thước phim theo chủ đề: “Đồng hành cùng Euro 2024 – Văn hoá các nước tham gia Euro”

CHI TIẾT BẢNG THI

Bảng B – Bảng thi đấu video, được chia thành 3 bảng:

• B1: Dành cho thí sinh từ 7 – 8 tuổi
  • B2: Dành cho thí sinh từ 9 – 11 tuổi
  • B3: Dành cho thí sinh từ 12 – 16 tuổi

CÁC CÔNG CỤ A.I. TẠO VIDEO TEKY GỢI Ý

Bảng B tại cuộc thi TekGenius đem lại không gian sáng tạo không giới hạn cho việc sản xuất video. Với sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, các thí sinh có thể khám phá mọi khía cạnh của chủ đề và tạo ra những tác phẩm video đầy ấn tượng và độc đáo. Đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự độc đáo và khéo léo trong việc sáng tạo nội dung video.

Một số công cụ A.I. Teky gợi ý dành cho bảng B: Synthesia, Colossyan, Hour One, D-ID, Elai, HeyGen, Runway, Pictory, Deepbrain AI, InVideo, Fliki

LƯU Ý CHUNG

Các công cụ AI được sử dụng trong quá trình thi là “không giới hạn”
Hình thức thi đấu Online 100%
Đăng ký Offline tại các cơ sở Teky bất kỳ trên toàn quốc hoặc Online tại: https://tekgenius2024.teky.vn

Nhanh tay đăng ký để con có được trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong dịp hè này Bố mẹ nhé!

_______________________________________

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO TEKY
Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh nếu có câu hỏi gì về thể lệ cuộc thi, xin mời liên hệ: m.me/TekyAcademy
Hotline hỗ trợ: 1900-3168