Công nghệ - Thủ Thuật

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Công nghệ - Thủ Thuật

Cách ứng tiền Viettel – top 3 cách nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua

03/04/2022 - 11:02 278 lượt xem
5/5 - (5 votes)

Bên cạnh những nhà mạng nổi tiếng như Mobifone hay Vinaphone, Viettel được biết đến như một nhà mạng chất lượng và hiện nay đang chiếm thị phần cao nhất trên thị trường hiện nay. Rất nhiều người muốn nạp tiền điện thoại Viettel trong những tình huống khẩn cấp, thế nhưng không biết cách ứng tiền Viettel khi còn nợ nào nhanh chóng và được nhiều người ưa thích lựa chọn nhất. Nếu như bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin, cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách ứng tiền Viettel hiện đại

Cách ứng tiền Viettel hiện đại

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel

Nhiều người nghĩ rằng việc ứng tiền Viettel là không tốt bởi họ không nhìn thấy những lợi ích gì từ dịch vụ này. Nếu như trong tài khoản điện thoại không có tiền, người dùng chỉ cần nhanh chóng đi nạp tiền điện thoại vào là xong. Tuy nhiên trên thực tế, không phải trong những tình huống khẩn cấp, bạn có thể tìm đến được một địa chỉ để cho mình nạp thẻ được tiện lợi. Với những người quen sử dụng phương pháp nạp thẻ truyền thống, việc tìm được một địa chỉ bán thẻ điện thoại thật sự rất khó khi cần gấp.

Còn đối với những người trẻ hơn, quen nạp thẻ bằng việc mua sắm online, thì việc nạp tiền điện thoại thỉnh thoảng có thể gặp trục trặc bởi mạng di động gặp vấn đề. Do đó, nếu như bạn đang quan tâm và muốn có phương pháp nạp tiền nhanh chóng phù hợp, chắc chắn việc ứng 10k Viettel hoặc ứng 20k, 50k sẽ là một giải pháp phù hợp nhất. 

Ngoài ra, việc ứng tiền không chỉ diễn ra 1 lần mà còn có thể diễn ra được nhiều lần. Bạn hoàn toàn có thể ứng với nhiều lần khác nhau vào trong tài khoản chính, làm sao đảm bảo khoản tiền của mình có thể lên đến 50k. Điều này cực kỳ tiện ích cho những người cần liên lạc nhiều hay đến thời điểm nạp gói Data mới. Do đó, bạn không nên bỏ qua dịch vụ này nhé. 

Cách ứng tiền Viettel nhanh chóng nhất

Cách ứng tiền Viettel nhanh chóng nhất

Cách ứng tiền Viettel sử dụng tổng đài 911

Rất nhiều người sử dụng cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 911. Bạn không cần phải thực hiện những thao tác phức tạp, tốn thời gian, tất cả những gì mà bạn cần phải làm đó là bấm mã USSD vào trong hệ thống. Như vậy, hệ thống có thể nhận diện được yêu cầu của bạn và nhanh chóng làm theo mệnh lệnh của bạn. 

Từ bàn phím của mình, bạn hãy bấm *911#, tiếp theo bạn nhấn vào nút gọi. Mỗi lần như vậy, bạn sẽ được tổng đài cho ứng trước một khoản tiền là 10k. Bạn cần phải nhớ rằng khi bạn nạp tiền lần tới, tổng đài sẽ trừ đi của bạn một khoản tiền là 11.5k. Số tiền 1.500đ chính là phí dịch vụ mà bạn cần phải trả, tuy nhiên hãy an tâm bởi nó không phải là một số tiền lớn, nó cực kỳ xứng đáng để trả trong thời điểm mà bạn đang gặp khó khăn và gấp gáp, cần phải nạp tiền ngay lập tức.

Một số điều kiện mà bạn cần phải học để có thể thỏa mãn:

 • Thuê bao mà bạn đang sử dụng phải là thuê bao của nhà mạng Viettel, và nó đã được kích hoạt trong vòng từ 60 ngày trở lên.
 • Số tiền mà bạn có trong tài khoản của mình cần phải thấp hơn so với 5k
 • Mỗi lần nạp thẻ, bạn chỉ có thể nạp được tối đa 1 lần. Nếu như bạn muốn tiếp tục ứng tiền qua 911, bạn cần phải nạp thẻ trước rồi mới được ứng tiền. 
Nên ứng tiền theo cách nào

Nên ứng tiền theo cách nào

Tổng đài 5511 hỗ trợ ứng tiền nhà mạng Viettel nhanh chóng

Một option khác cho những ai muốn tìm đến cách ứng tiền Viettel, đó là sử dụng tổng đài 5511. Nhiều người biết đến dịch vụ này là bởi chúng được triển khai đồng thời với 2 tổng đài khác, đó là tổng đài 9118 và tổng đài 911. Với việc bạn lựa chọn ứng tiền thông qua tổng đài 5511, bạn đã có thể được phép ứng một khoản tiền trong khoảng 10k đến 50k. Một ưu điểm so với cách ứng tiền thông qua tổng đài 911 là mệnh giá được ứng tiền lớn hơn, do đó bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo về việc nạp thẻ trong thời điểm tới. 

Bạn có thể lựa chọn soạn một đoạn tin nhắn XT và gửi vào số 5511 hoặc bạn nhấn vào mã *511#, bạn nhấn tiếp OK hoặc chọn nút gọi. 

Những điều kiện mà bạn cần phải đáp ứng khi lựa chọn phương thức ứng tiền Viettel như thế này:

 • Thuê bao Viettel mà bạn sử dụng cần phải hoạt động được một khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên. Ngoài ra, bạn đã tiêu một số tiền tối thiểu là 150k trở lên, như vậy Viettel mới đồng ý và cho bạn vay tiền
 • Thuê bao mà bạn sử dụng phải là thuê bao sạch, nghĩa là chúng không nợ tiền từ Viettel.
 • Chi phí cho dịch vụ ứng tiền từ Viettel này cũng không hề rẻ, bạn cần phải trả 15% số tiền mà mình đã vay trước đó. Tuy nhiên đây là một khoản chấp nhận được, do đó bạn có thể an tâm hơn. 

Hướng dẫn bạn cách ứng tiền Viettel qua số tổng đài 9118

Nếu việc tìm hiểu cách ứng tiền Viettel qua 2 tổng đài kia không phải là gu của bạn, việc lựa chọn số tổng đài 9118 cũng là một cách xứng đáng để bạn có thể tham khảo. Với cách ứng tiền mà chúng tôi đưa ra, bạn hoàn toàn có thể thao tác bằng việc nhắn tin với cú pháp UT đến cho 9118. Sau khi tin nhắn đã được gửi đi, bạn sẽ nhận được số tiền mà mình đang muốn ứng. Bạn có thể nhận được tối thiểu là 5000đ, hoặc bạn có thể nhận được số tiền cao nhất là 100.000đ. Thế nên với cách nạp tiền này, bạn hoàn toàn có thể tin cậy và lựa chọn nhé bởi đã có rất nhiều người lựa chọn phương thức này và họ cảm thấy cực kỳ xứng đáng để sử dụng.

Lựa chọn cách ứng tiền hợp lý

Lựa chọn cách ứng tiền hợp lý

Trên đây là những thông tin mà Teky mang đến cho bạn về các cách ứng tiền Viettel mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Chúng tôi biết rằng những thông tin này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn, do đó hãy an tâm mà lựa chọn một phương thức phù hợp nhất cho mình.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết mới từ Teky: ứng dụng FPT Play

Tin khác trong Công nghệ - Thủ Thuật
Những bài viết & chia sẻ khác về Công nghệ - Thủ Thuật
 • Iot là gì? Cách ứng dụng IoT “Internet of Things” vào thực tế

  17/04/2023
 • Tải Messenger bản cũ cực đơn giản tại Teky

  18/03/2023
 • Cách thu hồi tin nhắn zalo trên điện thoại và máy tính

  18/03/2023
 • Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger 2 bên đơn giản

  17/03/2023

Tham gia trại hè

TƯƠNG LAI CON RỘNG MỞ - CHỈ SAU 01 MÙA HÈ LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ A.I.

ĐẶT SỚM GIẢM 30% HỌC PHÍ DUY NHẤT 39 SUẤT

Your message has been successfully sent

Unable to send.