Sự kiện - Khuyến mại

Cát Tường Group và Học viện Teky ký kết hợp tác liên kết

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa Tập đoàn và doanh nghiệp; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng, sáng ngày 05/04/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã ký kết hợp tác với Học viện sáng tạo công nghệ Teky.

TEKY là học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ từ 4 – 18 tuổi. Sau 4 năm kể từ khi được thành lập, Teky đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển trên hành trình truyền tải kiến thức công nghệ cho thế hệ trẻ Việt Nam. Bên sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của đội ngũ Teky còn có sự tin tưởng của của các bậc phụ huynh và học viên dành cho Teky:

• Thành lập 16 cơ sở đạt chuẩn quốc tế trên khắp cả nước;
  • Hơn 1 triệu học viên nhí đã được đào tạo và có kiên thức về công nghệ;
  • 1100 nhân viên tại 16 cơ sở;
  • 3 năm liên tiếp là dự án có ảnh hưởng xã hội tốt nhất tại Đông Nam Á;
  • Đặc biệt, học viên Teky đã có nhiều thành tích, huy chương trong các cuộc thi lập trình & robotics trong nước và quốc tế như WeCode Đông Nam Á, App Jamming Asia Summit – cuộc thi lập trình App Châu Á; lập trình Robot First LEGO League…

Trên hành trình mang ước mơ công nghệ đến gần hơn với trẻ em Việt Nam, Teky luôn tự tin đã, đang và sẽ cập nhật những công nghệ mới áp dụng trong giảng dạy.

Để nâng tầm hợp tác giữa hai bên, Cát Tường Group và Teky sẽ dành tặng hàng nghìn coupon ưu đãi cho khách hàng, đối tác của Tập đoàn.

THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Ưu đãi được áp dụng dưới hình thức coupon in trong tập san Quý 2 của Cát Tường Group.

1.   Chương trình ưu đãi tất cả các khóa học offline & online tại Teky:
  • Ưu đãi 15% học phí khi thanh toán khóa học từ 12 tháng trở lên.
  • Ưu đãi 20% học phí khi thanh toán khóa học từ 18 tháng trở lên.
  • Ưu đãi 5% học phí khi thanh toán các khóa học bất kỳ.
  • Tặng miễn phí buổi trải nghiệm công nghệ online hoặc offline trị giá 200.000 VND.

Nội dung các hoạt động trải nghiệm:

• Robot Alpha: Robot Alpha có thể di chuyển, đi lại, nhảy múa theo nhạc, tạo sự thích thú và thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ đến tham gia trải nghiệm
  • Tynker/Scratch: Giáo viên Teky sẽ lập trình trước cho các game đơn giản và hướng dẫn bé lập trình thêm các nhân vật, sau đó sẽ chơi trò chơi.
  •  Wedo: Giáo viên hướng dẫn học sinh lắp ráp xe đua, lập trình và sau đó tổ chức thi đấu.
  • Mindstorms: Giáo viên hướng dẫn học sinh lắp ráp mô hình robot Sumo, hướng dẫn học sinh lập trình và sau đó thi đấu.
  •  Robot True True: chuyển động bằng các thẻ lệnh màu sắc, bằng nét vẽ…
  •  Robot Cubico: Giúp bé vừa học, vừa chơi và tư duy công nghệ với nhiều mô hình học đa dạng, hấp dẫn từ hình ảnh, màu sắc và chức năng của bộ sản phẩm.
  1.   Chương trình ưu đãi dành riêng cho khóa Trại Hè Công Nghệ – Teky Summer Camp 2021:

Bên cạnh các trại hè rèn luyện kỹ năng, trại hè công nghệ đang là một xu hướng thu hút các phụ huynh và trẻ em. Sau thời gian học tập miệt mài, hầu hết bố mẹ đều muốn tìm cho con một sân chơi trải nghiệm mới để nâng cao khả năng tư duy logic, sáng tạo như lập trình, 3D, lắp ráp robot…Teky Summer Camp có thể coi là một trại hè lý tưởng dành cho các bạn từ 6-15 tuổi với hàng loạt các nội dung, chủ đề hấp dẫn.

•  Ưu đãi 25% học phí khi ghi danh trong tháng 4/2021.
  • Ưu đãi 20% học phí khi ghi danh trong tháng 5/2021.
  • Ưu đãi 15% học phí khi ghi danh trong tháng 6/2021.

Điều kiện sử dụng

• Thời hạn áp dụng: 01/04/2021 đến 31/09/2021.
  • Cách thức sử dụng: Người sử dụng cắt hoặc mang tập san có đính kèm voucher đến các chi nhánh của TEKY để được áp dụng chính sách ưu đãi.
  • Áp dụng tại tất cả các cơ sở của Teky.
  • Chỉ áp dụng cho 1 học viên, không tách nhiều học viên khác nhau.
  • Không quy đổi thành tiền, không hoàn tiền nếu không học hết.
  • Áp dụng cho tất cả các chương trình học.
  • Có thể áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác tùy điều kiện từng chương trình.

Địa điểm sử dụng

Tại các chi nhánh Học viện Teky tại TP.HCM và Bình Dương, cụ thể:

• Teky Quận 3, tầng 4, tòa nhà Sài Gòn Mall, số 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, TP.HCM
  • Teky Tân Bình, 340 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Teky Quận 7, số 133 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
  • Teky Gò Vấp, số 569 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Teky Bình Thạnh, số 20 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Teky Bình Tân, số 98, đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Teky Phú Nhuận, số 13-15 Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Teky Quận 2, số 27, Masteri An Phú, 179 Xa lộ Hà Nội, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
  • Teky Bình Dương, số 422 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương