Hoạt động Teky

Đại tiệc sáng tạo – Nhiều điều thú vị đón chờ bé khám phá

Nhân ngày quốc tế Thiếu nhi, tối ngày 01/06 Học viện TEKY đã tổ chức Sự kiện “Đại tiệc sáng tạo” dành riêng cho các học viên tại TEKY. Chương trình diễn ra vô cùng thành công dưới sự có mặt của hơn 50 lập trình viên nhí cùng tất cả các bậc phụ huynh và toàn thể nhân viên TEKY.

đại tiệc sáng tạo
Màn trình diễn tiết mục ảo thuật hấp dẫn

“Đại tiệc sáng tạo” ẩn chứa điều bất ngờ

Đúng với tên chương trình “Đại tiệc sáng tạo” mang đến cho các bạn nhỏ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mở đầu chương trình là màn nhảy Warm up hâm nóng không khí. Hơn 50 bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh đã tạo nên 1 bầu không khí sôi động, nạp đầy năng lượng cho cho bữa tiệc.

Sau màn nhảy Warm up sôi động là màn trình diễn ảo thuật “Hấp dẫn và thần kì” từ những nhà ảo thuật gia đặc biệt của TEKY.

Màn thi đấu Ozobot gay cấn

Thu hút hơn là “Cuộc chiến không hồi hết” tìm thủ lĩnh TEKY trong trận đấu LEGO Mindstorm và Ozobot. Vui vẻ, kịch tính và hấp dẫn là những từ ngữ miêu tả không khí “Đại tiệc sáng tạo” tại TEKY.

Những học viên TEKY không chỉ thông minh. Các em rất tự tịn khả năng điều khiển lập trình LEGO Mindstorm của mình.

“Đại tiệc sáng tạo” kết thúc với 2 trò chơi vận động và tư duy sáng tạo bổ ích:

Cuối sự kiện “Đại tiệc sáng tạo” là bữa tiệc liên hoan nhẹ. Bữa tiệc được tổ chức dành cho các bạn nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. TEKY hi vọng qua “Đại tiệc sáng tạo” các “Lập trình viên nhí” sẽ có 1 kỉ niệm không thể quên, tràn ngập niềm vui và tiếng cười hạnh phúc cùng gia đình và tất cả các bạn nhỏ TEKY.

Happy Children’ Day TEKY!!!

TEKY – Học viện công nghệ cho trẻ hàng đầu Đông Nam Á

Cho con học công nghệ từ sớm đang là xu hướng phổ biến của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Bởi những lợi ích về tư duy logic, hoàn thiện nhân cách và công việc tốt cho trẻ. Nếu bạn đang muốn cho con theo học công nghệ. Teky là sự lựa chọn tuyệt vời.

Teky là học viên công nghệ cho trẻ số 1 Việt Nam. TEKY là một trong những dự án hàng đầu Đông Nam Á. Học viện do ông Nguyễn Hòa Bình (tức Shark Bình) đầu tư. Ông là một trong những nhà đầu tư công nghệ lớn và thành công nhất Việt Nam.

TEKY - Đơn vị tổ chức "Đại tiệc sáng tạo" vui nhộn
TEKY – Đơn vị tổ chức “Đại tiệc sáng tạo” vui vẻ

Teky mong muốn giúp trẻ em Việt Nam nắm bắt được những kiến thức công nghệ mới và sánh ngang với trẻ em trên thế giới. Teky cũng giúp trang bị các kỹ năng cần thiết khác cho trẻ.

Teky có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường giáo dục STEAM năng động, giúp khơi dậy niềm đam mê và sáng tạo trong trẻ. Tại Teky, trẻ được tự do tìm hiểu và khám phá thế giới, với nhiều hoạt động bổ ích như: đại tiệc sáng tạo, trại hè, giải thi đấu,… Giáo viên và phụ huynh đóng vai trò là người định hướng và đồng hành cùng bé.

Teky đã cùng bạn đọc khám phá và nhìn lại những khoảnh khắc trong chương trình “Đại tiệc sáng tạo” vui vẻ rồi. Hi vọng qua bữa tiệc này, bạn sẽ hiểu văn hóa và yêu TEKY hơn.

Học viện sáng tạo và trại hè công nghệ Teky:

• #Cam kêt 7 tuổi có thể lập trình
  • #Top 10 dự án giáo dục có tầm ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2017 & 2018