IT - Lập trình

Top 3 địa chỉ dạy lập trình cho trẻ em HCM nên học nhất

Lập trình không chỉ xoay quanh những con số khô khan. Thực ra môn học này còn đem đến cho con trẻ rất nhiều kỹ năng cao cấp cho quá trình học tập và phát triển. Học lập trình không những không khó mà còn rất vui. Chính vì thế chắc chắn bạn nhỏ nào cũng sẽ yêu thích môn học này. Để con mình có những khoảng thời gian học tập vui vẻ, cha mẹ đừng bỏ qua các địa chỉ dạy lập trình cho trẻ em HCM uy tín nhất dưới đây.

Lợi ích của việc dạy lập trình cho trẻ em HCM

Tại những nước phát triển như Mỹ hay Anh, lập trình được coi như một môn học chính thức cần học sinh bắt buộc phải tham gia. Lý do là vì những lợi ích mà môn học này mang lại không hề nhỏ. Nhờ có lập trình, trẻ có cơ hội tiếp xúc một cách lành mạnh với máy tính từ rất sớm. Con trẻ sẽ nhanh chóng biết hai mặt lợi hại mà máy tính mang lại và tự nhắc nhở bản thân sử dụng máy tính đúng cách.

Ngoài ra, những cuộc huấn luyện và đào tạo lập trình sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo. Rất nhiều em đã phát hiện ra những năng khiếu thiên bẩm của mình nhờ sự thúc đẩy của môn lập trình.

1h-code-robot

Những bài học của môn lập trình thường rất đa dạng và không bị gò bó theo bất kỳ quy chuẩn nào. Chính vì vậy, khi học môn này, học sinh sẽ được rèn luyện rất nhiều kỹ năng khác nhau. Trong quá trình học lập trình, trẻ cần phải hoàn thành nhiều bài tập theo dạng nhóm. Vì thế, các em sẽ cần phải phát triển kỹ năng trao đổi, giao tiếp, tăng tính cộng đồng và rèn luyện sự tự tin.

Và cuối cùng, học sinh môn lập trình sẽ còn củng cố được cả khả năng kiên nhẫn và tính tập trung thông qua những câu đố đầy tính thử thách.

Dạy lập trình cho trẻ em HCM đem đến ưu điểm gì?

3 trung tâm dạy lập trình cho trẻ em HCM tốt nhất

Học viện Sáng tạo Công nghệ Teky

Teky là một trong những địa chỉ dạy lập trình cho trẻ em HCM áp dụng công nghệ STEAM của Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam. Với quãng thời gian dài trong ngành giáo dục lập trình, Teky đã xây dựng được một hệ thống giảng dạy lớn với hơn 10.000 học viên. Con số này vẫn tiếp tục tăng nhờ sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Học viện công nghệ Teky

Tại Teky, trẻ sẽ được tham gia vào rất nhiều khóa học khác nhau trên nhiều nền tảng như: Scratch Jr, Game 3D & VR hay Roblox, Unity. Tùy thuộc vào mục đích của trẻ và định hướng của cha mẹ, Teky sẽ tư vấn một lộ trình học tập dành riêng cho mỗi học viên.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: Cho bé học lập trình Minecraft Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Trung tâm Sylvan Learning Việt Nam

Trung tâm Sylvan Learning Việt Nam nổi tiếng với chương trình giáo dục quốc tế. Sylvan Learning tạo lập riêng một dự án dạy lập trình cho trẻ em HCM mang tên Siêu nhí Lập trình – Coding. Trong chương trình này, những bạn nhỏ từ lớp 3 đến lớp 8 sẽ có cơ hội tham gia các bài học lập trình trên nền tảng Tynker – một phần mềm dạy lập trình cho trẻ em HCM rất hiệu quả. Ngoài ra, Sylvan Learning còn mang đến những lớp học nâng cao với cách học song ngữ, vừa học lập trình lại vừa luyện tiếng Anh.

Trường học Công nghệ MindX

MindX là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường học Công nghệ MindX chú trọng vào các khóa học lập trình cơ bản. Ngoài ra còn có một số khóa nâng cao cho cả người lớn. Nếu cha mẹ muốn tìm cho con em mình một địa điểm học tập ưu việt, sử dụng giáo trình quốc tế và cơ sở vật chất đạt chuẩn thì có thể tham khảo MindX.

Gợi ý trung tâm dạy lập trình cho trẻ em HCM

Tìm Hiểu Teky Học Viện Công Nghệ Trẻ Hàng Đầu Việt Nam

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).

Trải nghiệm học lập trình miễn phí

Đây là chương trình không chỉ trang bị kiến thức lập trình mà còn rèn luyện nhóm kỹ năng 4Cs. Trẻ sẽ được:

•  Học tư duy phản biện thông qua việc phân tích các vấn đề.
  •  Học tính sáng tạo tư duy Logic thông qua việc lắp đặt và lập trình robot th ông qua các mô hình Lego Mindstorm, app trò chơi. Giúp con học giỏi môn Toán trên lớp
  •  Kỹ năng hợp tác thông qua các trò chơi team-building, các dự án nhóm trên lớp.
  •  Phát huy khả năng giao tiếp hiệu quả bằng nhiều bài tập và hoạt động hấp dẫn.

Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, lập trình game, lập trình web với python  Lập trình Scratch Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Liên hệ ngay học viện công nghệ sáng tạo TEKY để được tư vấn khóa học:

• Cam kêt 7 tuổi có thể lập trình
  • Top 10 dự án giáo dục có tầm ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2017 & 2018