Tin tức - Thông báo

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Tin tức - Thông báo

Khóa học Adobe Premiere Quảng Ninh tốt nhất cho trẻ?

22/11/2021 - 9:51 278 lượt xem

Trẻ em hiện nay sử dụng thiết bị điện tử rất nhiều nên các video nói chung đặc biệt là hoạt tình là một phần tuổi thơ. Chính vì vậy, khi chúng được tự làm nên một video thì là một điều tuyệt vời. Những khóa học đồ họa cũng như chỉnh sửa video là một trải nghiệm thú vị cho các con. Các bậc phụ huynh đã biết đến khóa học Adobe Premiere Quảng Ninh chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Adobe Premiere là gì?

Adobe Premiere là một ứng dụng phần mềm nổi tiếng chuyên chỉnh sửa video trên máy tính mac OS hoặc Windows. Ứng dụng này được sử dụng để chỉnh sửa video, quảng cáo và phim, truyền hình và các video mạng xã hội khác. Giao diện phần mềm Adobe Premiere được thiết kế thân thiện với người sử dụng.  Đây là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video toàn diện và cũng có sẵn như một phần của bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud.  Adobe Premiere đang là ứng dụng hàng đầu khi đang góp mặt trong rất nhiều dự án phim và hậu kì nổi tiếng thế giới.

Khóa học giúp trẻ phát triển trí thông minh

Khóa học giúp trẻ phát triển trí thông minh

Khóa học Adobe Premiere Quảng Ninh thông thường

Với khóa học Adobe Premiere Quảng Ninh thông thường, người học sẽ được làm quen với giao diện của  Premiere. Và sau khóa học này, người học sẽ có thể sáng tạo ra TVC, phim ngắn, kỷ yếu bạn bè, Event, album cưới, hội họp, video giới thiệu sản phẩm, công ty…. Hiện nay các khóa học này được nhiều học sinh, sinh viên, người trẻ lựa chọn. Các học viên sau khóa học hoàn toàn có thể vận dụng kiến thức để tạo cơ hội việc làm, cũng như phục vụ cho cuộc sống. 

Khóa học Adobe Premiere cho trẻ

Khóa học Adobe Premiere Quảng Ninh cho trẻ em dựa trên nền tảng khóa học thông thường. Tuy nhiên, do đặc điểm của nhóm đối tượng này nên khóa học được điều chỉnh khác biệt. Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là phương pháp dạy sao cho khơi dậy niềm thích thú. Chắc chắn rằng trẻ em không thể học chỉ lý thuyết khó nhằn hay bài tập rập khuôn. 

Để trẻ học thiết kế đồ họa ngay từ nhỏ

Để trẻ học thiết kế đồ họa ngay từ nhỏ

Teky chính là một trong những đơn vị cung cấp khóa học Adobe Premiere Quảng Ninh dành cho trẻ. Giáo trình cho các bé được thiết kế riêng biệt bởi đội ngũ chuyên gia. Khóa học sẽ dạy trẻ những kiến thức về sáng tạo video trên Adobe Premiere. Đó là các công cụ, phím tắt, hiệu ứng video, bộ lọc, cách làm việc với âm thanh, văn bản,… Giờ học vô cùng sôi nổi khi trẻ được học với  nhiều phương pháp khác nhau. Đó có thể là làm việc cá nhân, làm theo nhóm hay cả lớp. Các chủ đề sẽ liên quan đến cuộc sống xung quanh trẻ sao cho gần gũi nhất. Khóa học Adobe Premiere Quảng Ninh tại Teky sẽ là thời gian trẻ được là chính mình trong niềm đam mê. 

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng, Teky đã được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh. Minh chứng là số lượng học sinh tham gia các khóa học ngày càng đông. Cùng với đó, chất lượng các em sau khóa đào tạo cũng không ngừng được cải thiện. 

Những gì trẻ nhận được khi tham gia khóa học Adobe Premiere Quảng Ninh 

Chỉnh sửa video chính là một bộ môn nghệ thuật, người làm video là một nghệ sĩ. Một video chính là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật và nghệ thuật. Cho nên, người dựng phim cần có cả 2 – kỹ năng làm phim và nghệ thuật làm phim. Sáng tạo luôn luôn được đánh giá cao đặc biệt trong cuộc sống hiện nay. Với khóa học Adobe Premiere Quảng Ninh, con bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo theo ý thích. Các bé sẽ được thể hiện chất riêng của bạn thân qua mỗi tác phẩm của mình. Qua đó, bố mẹ sẽ hiểu con hơn, bản thân con cũng hiểu mình và cố gắng hơn. Chình vì vậy, sáng tạo sao cho phù hợp là một phương châm hàng đầu cho khóa học. 

Khóa học dựng phim dành cho trẻ hiện nay

Khóa học dựng phim dành cho trẻ hiện nay

Các kỹ năng phát triển bản thân cũng được Teky chú trọng trong quá trình giảng dạy. Đó chính là kỹ năng giao tiếp. Trẻ hoàn toàn được tôn trọng khi phát biểu ý kiến, giao tiếp với thầy cô, bạn bè. Hàm bài tập theo nhóm hay theo lớp để hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm cũng được đưa vào mỗi buổi học. Ngoài ra, nhiều kĩ năng cho tương lai khác cũng được trau dồi như tư duy phản biện, cảm quan thẩm mỹ, giải quyết vấn đề,…

Lời kết

Chúng tôi hy vọng rằng các bậc phụ huynh đã hiểu được giá trị của khóa học đem lại. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học Adobe Premiere Quảng Ninh  cho con hãy liên hệ với Teky. Chúng tôi sẽ có sự tư vấn sao cho phù hợp với con bạn nhất.

 

 

Tin khác trong Tin tức - Thông báo
Những bài viết & chia sẻ khác về Tin tức - Thông báo
 • Lỗi không gõ được Tiếng Việt bằng Unikey – Mẹo khắc phục trong 30s

  24/05/2022
 • Trường tiểu học Trần Quốc Thảo – chuẩn bị tốt nhất cho tương lai con

  20/05/2022
 • Trao giải Cuộc thi ‘Sáng tạo cùng CodeKitten 2022’

  10/05/2022
 • Trường tiểu học Phan Đình Phùng – lựa chọn tốt nhất cho phụ huynh

  09/05/2022