Tin tức - Thông báo

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Tin tức - Thông báo

Tại sao nên cho trẻ tham gia khóa học Adobe Premiere Hải Phòng?

22/11/2021 - 10:20 278 lượt xem

Bạn có nghĩ rằng  chỉnh sửa video là một trong những kỹ năng khó học nhất hiện nay không? Một video là sự  kết hợp hình ảnh và âm thanh cùng với trải nghiệm liên quan đến video. Thế nhưng, kỹ năng này cũng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong thế giới hiện đại ngày nay. Chỉnh sửa video chuyên nghiệp có khả năng biến cảnh quay thô thành một câu chuyện mang thông điệp. Chính vì vậy, kỹ năng chỉnh sửa video nói chung và sử dụng Adobe Premiere nói riêng đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khóa học Adobe Premiere Hải Phòng tốt nhất cho trẻ.

Khóa học Adobe Premiere Hải Phòng người lớn

Các khóa học  Adobe Premiere Pro cung cấp kiến thức nền tảng để bạn có thể trở nên hiệu quả. Những người tham gia lớp học được học tập dưới sự hướng dẫn của các các chuyên gia. Khóa học được thiết kế theo  một lộ trình rõ ràng. Bắt đầu từ học các kỹ năng tạo video cơ bản. Sau đó tiến tới chỉnh sửa và cuối cùng là xuất các video đã hoàn thành.

Học thiết kế phát triển trí tương lai

Học thiết kế phát triển trí tương lai

Thông thường các khóa học sẽ thường gắn liền với mục tiêu của người học. Khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm,… Không chỉ những nhà làm video chuyên nghiệp mà các Marketer, Designer,… đều nên học. 

Trẻ có nên tham gia khóa học Adobe Premiere?

Sáng tạo video được coi là một trong những kỹ năng khó hiện nay vậy trẻ em có thể học không? Tất nhiên là trẻ em cũng hoàn toàn có thể sử dụng Adobe Premiere để tạo các video của mình. Trẻ con là người có trí tưởng tượng phong phú tạo ra những ý tưởng hay. Đó chính là chất liệu để làm nên những video chất lượng. Khóa học Adobe Premiere Hải Phòng sẽ cung cấp cho bé kiến thức và kỹ năng. Và sau khóa học, con bạn có thể làm cái video về bản thân, gia đình, dựng tvc,.. Từ đó các bé có thể giữ những tác phẩm riêng làm kỷ niệm hoặc đăng lên mạng. 

Lợi ích khi trẻ tham gia khóa học Adobe Premiere Hải Phòng

Phát triển tư duy sáng tạo, để trẻ được làm chính mình. Bằng cách làm việc với màu sắc, hình ảnh, âm thanh bé sẽ có thể thỏa sức phát huy khả năng. Đó là những câu chuyện, ước mơ có thể nghe xa vời nhưng lại thành hiện thực bằng các video. Khóa học Adobe Premiere Hải Phòng sẽ phát triển tư duy sáng tạo của bé. Đây là điều mà việc học trên trường hay đi học thêm Toán, Văn, Anh,.. ở nước ta ít có thể làm được. 

Học dạy thiết kế đồ họa dành cho trẻ

Học dạy thiết kế đồ họa dành cho trẻ

Học thiết kế video giúp bé gia tăng cảm quan thẩm mỹ. Trí tưởng tượng là vô hạn nhưng làm sao để chuyền tải nó là điều không dễ dàng. Các bé đến với khóa học Adobe Premiere Hải Phòng sẽ được học cách phối hợp yếu tố sau cho hợp lý nhất. Con người, đồ vật, cây cỏ, âm thanh, màu sắc, lời văn,… Tất cả được thiết kế hòa quyện để tạo nên câu chuyện của bé. Từ đó, cảm quan của bé sẽ dần dần tăng lên. Đây là một tiền đề tốt cho mọi công việc cũng như cuộc sống.

Khóa học là bước đệm cho một nghề nghiệp tương lai. Chắc chắn rằng, các bé sau khi tham gia khóa học đều thích thú. Các em sẽ muốn trở thành những nhà sáng tạo nội dung, nhà làm phim,.. Khóa học đã cung cấp cho bé những kiến thức đầu tiên. Từ đó phát triển ra một cách dễ dàng hơn. Thay vì khi bắt đầu lên đại học hoặc khi cần thiết mới đi học như bạn bè đồng trang lứa. 

Địa chỉ cung cấp khóa học Adobe Premiere Hải Phòng tốt nhất

Khi nhắc đến những đơn vị công nghệ cho trẻ em hàng đầu thì không thể nào không nhắn đến Teky. Đến nay, Teky đã thu hút hơn 10.000 học viên trên cả nước tham gia vào các khóa học lập trình để chỉnh sửa ảnh, video. Teky đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong lĩnh vực này. Đồng thời, Teky cũng liên tục xây dựng, thay đổi đa dạng các phương pháp giảng dạy. Giáo trình được thiết kế riêng theo môn học và từng độ tuổi.

Trẻ có thể dựng phim sau khóa học

Trẻ có thể dựng phim sau khóa học

Tuy nhiên, tất cả vẫn dựa trên phương châm phát triển đầy đủ về kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất cho bé.  Các con khi đến với học viện sẽ có những giây phút cháy hết mình với đam mê. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để nâng cao đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất để có môi trường tốt nhất cho các bé.

Lời kết

Qua bài viết vừa rồi, hẳn quý phụ huynh cũng đã có thể cảm thấy thú vị với khóa học Adobe Premiere Hải Phòng. Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học này, hãy liên hệ với Teky để được tư vấn một cách nhiệt tình, nhanh chóng.

Đọc thêm: Những điều bổ ích đến từ khóa học truyền thông đa phương tiện cho trẻ em Hải Phòng

 

Tin khác trong Tin tức - Thông báo
Những bài viết & chia sẻ khác về Tin tức - Thông báo
 • Phát động Cuộc thi Sáng tạo công nghệ dành cho thiếu nhi

  06/01/2022
 • Chủ tịch Học viện Công nghệ TEKY: Lãnh đạo là trọng tâm chuyển đổi số của doanh nghiệp

  27/12/2021
 • Cuộc thi sáng tạo cùng CodeKitten trong học sinh với chủ đề “Thiếu nhi Bình Thuận – Sáng tạo hướng tới tương lai”

  10/12/2021
 • Khóa học làm phim hoạt hình adobe animate Hải Phòng

  22/11/2021