Tin tức - Thông báo

Khóa học Photoshop Hải Phòng thú vị cho trẻ hiện nay

Trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng của chúng ta, Photoshop được coi là kiến ​​thức thiết yếu. Kỹ năng photoshop sẽ dần được phổ biến như các ứng dụng cơ bản (Word và Powerpoint). Trẻ có thể sử dụng photoshop vào bài học trên lớp cũng như các dự án cá nhân. Đáp ứng nhu cầu của con mình, các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến các khóa học Photoshop. Vậy hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu về khóa học Photoshop Hải Phòng cho trẻ .

Khóa học Photoshop Hải Phòng thông thường

Adobe Photoshop (Photoshop) là một phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa và thiết kế đồ họa 2D. Qua nhiều lần cập nhật, Photoshop càng mạnh mẽ với nhiều tính năng bổ sung hơn.  Photoshop được đánh giá là cánh tay đắc lực của các nhà sáng tạo khi gần như đảm nhiệm toàn bộ công đoạn “hậu kỳ” của một bức ảnh. Khi học khóa học thông thường, học viên sẽ được học theo hai hướng chính là chỉnh ảnh và thiết kế. Với chỉnh ảnh thì các thao tác cắt, ghép ảnh, blend màu,..theo ý muốn.

Trẻ em phát triển khả năng nghệ thuật nhờ khóa học Photoshop

Còn thiết kế sẽ chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, sắp xếp theo bố cục, tạo layer,.. Các khóa học photoshop cho người lớn hiện nay rất nhiều từ cơ bản đến nâng cao thậm chí có thể tự học. Có thể nói, photoshop là một kỹ năng ai cũng nên biết trong thời kỳ hiện nay.

Khóa học Photoshop dành cho trẻ

Photoshop là một kỹ năng cần thiết vậy tại sao lại phải đợi đến lớn mà không cho con học ngay từ nhỏ. Khóa học Photoshop Hải Phòng dành cho trẻ sẽ không quá nặng như đối với người lớn. Các con sẽ được thiết kế khóa học riêng với nhiều phương pháp học khơi dậy niềm thích thú. Các con sẽ được học cách sử dụng và thao tác với các bức ảnh như một điểm khởi đầu như:

• Tìm hiểu chức năng cơ bản của photoshop.
  • Học sử dụng các phím tắt.
  • Học cách cắt, ghép , chỉnh sửa màu sắc đến làm sắc nét và loại bỏ các khuyết điểm.
  • Tạo hoạt ảnh và các hiệu ứng đặc biệt thông qua khóa học Photoshop Hải Phòng.
  • Học phối màu từ đen, trắng đến việc phối màu sắc.
  • Thêm nội dung văn bản vào ảnh với phông chữ phông chữ hấp dẫn.
Học photoshop cùng với Teky

Lợi ích của khóa học Photoshop cho trẻ

Các khóa học thiết kế Photoshop được thiết kế dành cho trẻ em là cách thể hiện bản thân. Trẻ được phát triển tư duy và trí tưởng tượng sáng tạo. Khóa học photoshop sẽ giúp bé bạn làm ra các tác phẩm mới độc đáo của riêng bạn. Thông qua các đối tượng thiết kế, màu sắc, layer, filter,… để thể hiện được câu chuyện của mình. Trẻ không bị gói gọn trong bất kì một khuôn mẫu vào. Các giáo viên chỉ giao những chủ đề chung nhất và học sinh sẽ giải quyết nó theo cách khác nhau. Với những ai có đam mê sáng tạo, thì Photoshop là nơi gửi gắm đam mê một cách tuyệt vời.

Trẻ em có nên học Photoshop

Photoshop gia tăng cảm giác thẩm mỹ về sự hài hòa trong mọi thức xoay quanh các đối tượng.  Đây là một tiền đề tốt để hình thành gu của bé trong tương lai. Đây là một trong những điều mà các bạn không tham gia khóa học Photoshop Hải Phòng sẽ khó có được. Khóa học này sẽ thúc đẩy các kỹ năng giải quyết vấn đề sẽ theo con suốt cuộc đời. Mỗi buổi học sẽ là một trải nghiệm để bé tiến xa hơn. Bé sẽ không hài lòng với bản thân, cũng không tự tin mà luôn cố gắng hơn.

Ngoài ra, bé sẽ được phát triển toàn diện kỹ năng của bản thân như giao tiếp, làm việc nhóm,… Những kỹ năng sau khóa học chắc chắn sẽ là hành trang tốt cho cuộc sống tương lai của con.

Nên đăng ký khóa học Photoshop Hải Phòng ở đâu?

Một trong những đơn vị tốt nhất cung cấp khóa học Photoshop Hải Phòng là học viện sáng tạo công nghệ Teky. Teky sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và có tâm huyết. Hệ thống cơ sở vật chất không ngừng nâng cao để cho trẻ không gian học hiện đại. Học viện đang mở rộng quy mô ra khắp cả nước để càng ngày càng nhiều trẻ em có thế tiếp cận khóa học.

Trên đây là những thông tin chúng tôi mang đến cho các bạn về khóa học Photoshop Hải Phòng. Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các phụ huynh đang tìm địa chỉ học Photoshop cho con mình.

Tham khảo ngay: Cho trẻ học lập trình game 2d Quảng Ninh có tốt không?

Tìm Hiểu Teky Học Viện Công Nghệ Trẻ Hàng Đầu Việt Nam

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).

Trải nghiệm học lập trình miễn phí

Đây là chương trình không chỉ trang bị kiến thức lập trình mà còn rèn luyện nhóm kỹ năng 4Cs. Trẻ sẽ được:

•  Học tư duy phản biện thông qua việc phân tích các vấn đề.
  •  Học tính sáng tạo tư duy Logic thông qua việc lắp đặt và lập trình robot th ông qua các mô hình Lego Mindstorm, app trò chơi. Giúp con học giỏi môn Toán trên lớp
  •  Kỹ năng hợp tác thông qua các trò chơi team-building, các dự án nhóm trên lớp.
  •  Phát huy khả năng giao tiếp hiệu quả bằng nhiều bài tập và hoạt động hấp dẫn.

Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, lập trình game, lập trình web với python  Lập trình Scratch Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Liên hệ ngay học viện công nghệ sáng tạo TEKY để được tư vấn khóa học:

• Cam kêt 7 tuổi có thể lập trình
  • Top 10 dự án giáo dục có tầm ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2017 & 2018