Góc học tậpTin tức - Thông báo

TEKY HOÀNG MAI: CỦNG CỐ KIẾN THỨC TRƯỚC KÌ NGHỈ LỄ

Dù chuẩn bị có kì nghỉ Lễ dài 5 ngày nhưng vẫn không thể cản trở quá trình ôn tập lại kiến thức công nghệ của các bạn ở Teky Hoàng Mai!

Nhìn vào những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy rõ sự quyết tâm của các bạn để hiểu sâu hơn và rõ hơn kiến thức. Thật may mắn cho Teky khi được chứng kiến sự chuyên tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn học sinh.
Buổi kiểm tra không chỉ chứng tỏ sự chuyên nghiệp và ý thức học tập cao của các bạn nhỏ tại Teky mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết của Teky trong việc đào tạo và phát triển tư duy cho học viên.
Cảm ơn tất cả các bạn đã làm cho buổi kiểm tra trở nên vô cùng ý nghĩa! Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần và cùng nhau nỗ lực để đạt được những thành tựu công nghệ trong tương lai nhé!
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ SÁNG TẠO TEKY
Đăng ký 1 giờ trải nghiệm Công nghệ miễn phí cho con tại: m.me/TekyAcademy
Hotline cơ sở Hoàng Mai: 1900 3168
Địa chỉ: Biệt thự 27 TT4A Tây Nam Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.