Hoạt động Teky

TEKY – MANG TRẢI NGHIỆM LẬP TRÌNH THUẦN VIỆT CODEKITTEN ĐẾN CÁC BẠN HỌC Ở HẠ LONG

Tuần vừa rồi, TEKY đã tổ chức một buổi hướng dẫn CodeKitten cho các em học sinh tới từ trường tiểu học Lý Thường Kiệt và Trần Quốc Toản ở khu vực Hạ Long để hướng dẫn các bạn nhỏ sử dụng phần mềm lập trình "Made In Việt Nam 100%".

Buổi tập huấn được chia thành hai phần:

Phần 1: Giới thiệu về CodeKitten:

Trong phần này, các học sinh đã được tìm hiểu về giao diện, các chức năng cơ bản của CodeKitten. Ngoài ra còn có các khái niệm cơ bản về lập trình. Các giáo viên đã sử dụng các hình ảnh, ví dụ sinh động để giúp các học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Phần 2: Thực hành lập trình:

Trong phần này, các học sinh đã được thực hành lập trình theo sự sáng tạo và tư duy của cá nhân. Các bạn nhỏ đã có cơ hội tạo ra các sản phẩm lập trình của riêng mình, như trò chơi, hoạt hình, câu chuyện,…

Trong suốt buổi hướng dẫn, các học sinh đã vô cùng say mê, hào hứng và hoàn toàn hòa mình vào những câu lệnh, dòng code trên CodeKitten. Các bạn nhỏ đã thể hiện sự sáng tạo và tư duy logic của mình thông qua các sản phẩm lập trình của mình.

Có thể thấy, CodeKitten là một nền tảng lập trình rất phù hợp với các bạn học sinh tiểu học. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các bạn nhỏ có thể dễ dàng bắt đầu học lập trình ngay từ những bước cơ bản. Bên cạnh đó, các nội dung và chủ đề trong CodeKitten cũng được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, giúp các bạn học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Mời quý vị phụ huynh cùng các bạn nhỏ thăm quan buổi tập huấn CodeKitten cùng TEKY ở khu vực Hạ Long nhé!

Học viện Công nghệ & Sáng tạo TEKY:
#Cam kêt 7 tuổi có thể lập trình
#Top 10 dự án giáo dục có tầm ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2017 & 2018